_LANG_32 : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 30-01-2020 Views: 838

บินตรงใครถูกกว่า ที่ Amsterdamบินตรงใครถูกกว่า ที่ Amsterdam
ใครถูกกว่าดีกว่าเป็นยังไง ? สำหรับเส้นทาง Amsterdam (AMS) มาดูกันเลยค่ะ สำหรับเส้นทางนี้ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้โดยสารพี่น้องชาวไทยที่ไปยุโรป เนื่องจากมีผู้โดยสารทั้งนักท่องเที่ยวและผู้ที่พำนักถาวร ที่เมืองอัมสเตอร์ดัม แห่งนี้ และสายการบินที่ได้รับความนิยมมีอยู่  2 สายการบินที่ทำการบินตรงไปเมืองแห่งนี้

1.สายการบิน EVA Air

สายการบินสัญชาติ ใต้หวัน โดยมีเส้นทางบินตรง  โดยเที่ยวบินจำให้ขึ้นใจว่าบินทุกวัน อังคาร พฤหัส และเสาร์ โดยมีเวลาบินคือเที่ยวงวัน 12.50 - 19.35 น. วันเดียวกัน มีชั่วบินประมาณ 12 ชั่วโมง + -ตามกระแสลมต้านและลมส่งท้ายเครื่องบิน และมีเที่ยวบินกลับในวันเดียวกัน อังคาร พฤหัส เสาร์  21.30 ถึง กรุงเทพฯ วันรุ่งขึ้นเวลา 14.30 และพร้อมน้ำหนัก 30 กิโลกรัม พร้อมกับเครื่องบินลำใหญ่ โบอิ้ง 777-300 W ลำตัวกว้าง


2.สายการบิน KLM Royal Dutch 

สายการบินนี้เป็นสายการบินประจำชาติของ เนเธอร์แลนด์ โดยทำการบิน โดยทำการบินจากกรุงเทพฯ ทุกวัน เวลา เที่ยงวัน 1205  1840 และขากลับ ก็มีบินทุกวันเช่น เวลา 1715 ถึงกรุงเทพฯ วันรุ่งขึ้น 10.05 น. ในตอนเช้า ราคาต่ำสุดของสายการบินนี้จะไม่รวมน้ำหนัก โดยจะต้องขยับราคาขึ้นเพื่อรับน้ำหนักโหลดได้  เครื่องบินที่ใช้บินเป็นโบอิ้ง 777-300 เช่นกัน

โดยทั้งสองสายนนี้มีบริการทั้งชั้นประหยัด และบิซิเนสคลาส และสมไมล์ต่างเครือ อีวีเอ แอร์ EVA สะสมไมล์ในเครือ สตาร์อะไลแอ๊นซ์ ซึ่งใครสะสมของสายการบินไทยอยู่แล้วตั๋วบางประเภท จะสามารถสะสมไมล์ได้ โดยไม่พลาดโอกาสดีๆ สำหรับสายการบิน KLM ในเครือ Sky Team แล้วแต่ใครจะสะดวกสะสมไมล์ทางใด

ท่านผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งผ่านทาง TG191.COM  หรือสามารถโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดได้ที่ 026520688 อัตโนมัติ หรือ สามารถ  Line สอบถามได้ที่ @tg191 เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ให้ข้อมูลกับท่านต่อไป


TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (CAAT) ได้ออกประกาศนักบิน (NOTAM) แจ้งสายการบินทั่วโลก ถึงมาตรการที่ปรับปรุงล่าสุดในการเดินทางทางอากาศเข้ามายังประเทศไทย ...
สายการบินฟินแอร์ ประกาศขึ้นค่าบัตรโดยสารทั้งชั้นประหยัด ชั้นธุรกิจ เที่ยวบินออกจากกรุงเทพฯ​ ทุกเที่ยวบิน เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการต้นทุนที่ปรับเพิ่มขึ้น ...
ข่างดีสำหรับผู้โดยสารที่อยู่ แคนาดา โดยสายการบินแอร์แคนาดา ประกาศขยายเครือข่ายการบิน โดยเพิ่มเส้นทางสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ...
Qatar Airways เปิดตัว โปรแกรมสำหรับ นักศึกษา Student Club    มอบสิทธิพิเศษสำหรับนักศึกษาเดินทางไปศึกษาต่อ  ...
ประกาศข้อกำหนดใหม่สำหรับผู้โดยสารที่บินด้วยสายการบินโอมานแอร์ เพื่อให้การเดินทางของท่านปลอดภัยปราศจากเชื้อโรค สายการบินโอมานแอร์ขอให้ท่านผู้โดยสารที่เดินทางด้วยโอมานแอร์ปฏิบัติดังต่อไปนี้ ...visa