หาอย่างไรให้เจอเรียนท่านสมาชิก

เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการค้นหาราคาตั๋วเครื่องบิน ท่านพึงระวังดังต่อไปนี้

  1. วันที่เดินทาง หากท่านระบุได้ตรงกับที่ช่วงที่ท่านต้องการ ระบบจะค้นหาราคาดีที่สุดให้ท่านได้ หรือ หากท่านไม่ต้องการกรอก ราคาก็จะถูกถึงมาให้ท่านดูอัตโนมัติ
  2. จำนวนผู้โดยสาร   การใส่จำนวนผู้โดยสาร จะช่วยให้การเสนอราคา ตรงกับความเป็นจริง เช่น ระบบ จะแสดงผลที่ถูกต้องหากเลือก
  3. เลือกเมืองในช่องที่ต้องการ โดยเลือกประเทศที่จะไปก่อน แล้ว เลือกเมืองที่ท่านจะไป
  4. หากท่านทราบ รหัสเมืองแล้ว สามารถพิมพ์ลงในกล่องค้นหาได้ทัน

สำหรับการค้นหาแบบรวม (กล่องค้นหาด้านบนขวา)

  1. สำหรับคียร์เวอร์ดที่ท่านต้องการค้นหา ให้สังเกตุ กล่องค้นหาด้านบน แล้วพิมพ์คำที่ต้องการ เช่น "วีซ่า" ระบบก็จะค้นหาคำที่ตรงกับวีซ๋าให้ท่านได้อ่าน

เพียงเท่านี้ท่าจะสามารถหาข้อมูลที่จำเป็นต่อการเดินทางของท่านได้อย่างรวดเร็ว ทางเวปซ์ไซด์ กำลังอัปเดท รายการทุกวันเพื่อที่ท่านจะได้ทราบรายละเอียดทุกอย่างอย่างดีที่สุด

ฝ่ายบริการสมาชิก


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
แอร์เอเชีย เตรียมเปิดเที่ยวบินตรงระหว่างจาการ์ตา - เพิร์ธ โดยบริการใหม่นี้นับเป็นเส้นทางบินตรงระหว่างประเทศสายที่ 13 สู่เมืองเพิร์ธนับตั้งแต่เปิดพรมแดนอีกครั้ง ...
Air Astana เตรียมเพิ่มจำนวนเที่ยวบินที่ให้บริการ เนื่องจากความต้องการยังคงฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องโดยบริการของสายการบินจากอัลมาตีไปยังอันตัลยา ...
Virgin Atlantic ได้ประกาศข้อตกลงเที่ยวบินร่วมฉบับใหม่กับ Korean Air ซึ่งช่วยให้ลูกค้ามีโอกาสมากขึ้นในการบินอย่างราบรื่นไปยังเกาหลีใต้และประเทศอื่นๆ ...
ฟรอนเทียร์ แอร์ไลน์ส ประกาศว่าจะเพิ่มจุดหมายปลายทางแบบไม่แวะพักใหม่ 4 แห่งจาก สนามบินนานาชาติ  คลีฟแลนด์ฮอปกินส์ (CLE) ...
SAUDIA AIRLINES เตรียมเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างเจดดาห์ - ภูเก็ต โดยจะเริ่มให้บริการในช่วงเดือนพฤษภาคม - มิถุนายน ...visa