สิทธิประโยชน์สมาชิกเรียนท่านว่าที่สมาชิก

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่การอำนวยความสะดวกที่ปราศจากการทำกำไรสูงสุด และมากด้วยข้อมูลที่จำเป็นต่อการเดินทาง และเพื่อการพัฒนาเพื่อประโยชน์สูงสุดของสมาชิก

โลกแห่งสิทธิประโยชน์จะถูกจัดส่งให้ทุกท่านทุกนาที และทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงด้านราคาของสายการบิน และข้อมูลที่เป็นประโยชน์

สำหรับทุกท่านที่สมัครสมาชิกท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้

  1. สมาชิกทุกท่านสามารถโพสข้อความกระทู้ พร้อมรูปภาพในหมวดถามตอบของเราและจะได้รับคำตอบที่กระจ่างชัดที่สุดเกี่ยวกับตั๋วเครื่องบิน
  2. สมาชิกทุกท่านจะได้รับอีเมล์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเคลื่อนไหวของราคาตั๋วเครื่องบินทุกครั้งที่มีการเปลี่ยน โดยการส่งข่าวสารจะถูกส่งอย่างฉับไว โดยไม่มีการกำหนดว่าอาทิตย์ละครั้ง หรือ เดือนละครั้ง เราจะจัดส่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และโปรโมชั่นการเดินทางให้ท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
  3. สมาชิกทุกท่านจะมีรหัสสมาชิก โดยขึ้นต้นด้วย TG เพื่อนง่ายแก่การจดจำ ทั้งนี้ทางเวปซ์ไซด์ จะมีการจัดกิจกรรมร่วมสนุกในทุกเดือน โดยการแจกตั๋วเครื่องบิน หรือ รางวัลที่เหมาะสม
  4. สมาชิกจะได้รับการปรึกษาในการจัดเส้นทางการเดินทาง และได้รับคำปรึกษาฟรี พร้อมแนะนำตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้หากท่านต้องการ
  5. ทางเวปซ์ไซด์ ไม่มีนโยบายจำหน่ายตั๋วเครื่องบินแต่อย่างใด เพียงแต่ให้ข้อมูลสมาชิกเท่านั้น
  6. เราไม่มีนโยบายทำกำไรจากกิจกรรมนี้
  7. สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจะแจ้งให้สมาชิกทราบในคราวต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านในฐานะสมาชิกอันทรงเกียรติของเราต่อไป

ทั้งนี้การให้ข้อมูลที่ถูกต้องจะเป็นประโยชน์กับท่านในการจัดส่งของรางวัลที่จัดขึ้นในทุกๆ เดือน

ขอแสดงความนับถือ


Thailand Web Stat
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขมาเลเซีย ประกาศยกเลิกการสวมหน้ากากอนามัยบนเครื่องบินแล้ว โดยมีผลบังคับใช้ทันที ซึ่งผู้โดยสารไม่จำเป็นต้องสวมหน้ากากอนามัยในเที่ยวบินอีกต่อไป โดยการตัดสินใจดังกล่าว ...
รัฐมนตรีไต้หวัน ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว เรื่องการเปิดพรมแดนต้อนรับนักท่องเที่ยว เปิดประเทศอย่างเป็นทางการ ในวันที่ ...
แอร์เอเชีย ได้รับรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลก (World's Best Low-Cost Airline) จากการประกาศรางวัลสายการบินประจำปี ...
บาติกแอร์ สายการบินของอินโดนีเซีย  เตรียมเปิดให้บริการเส้นทางใหม่ บินตรงระหว่าง จาการ์ตา - ดอนเมือง บินด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง ...
Virgin Atlantic จะเข้าร่วม SkyTeam ต้นปี 2023 โดยจะเป็นสายการบินแรกและรายเดียวของ SkyTeam ในสหราชอาณาจักร ที่ช่วยเสริมเครือข่ายและบริการข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกของพันธมิตรทั้งไปและกลับจากลอนดอนฮีทโธรว์และสนามบินแมนเชสเตอร์  ...visa