สิทธิประโยชน์สมาชิกเรียนท่านว่าที่สมาชิก

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่การอำนวยความสะดวกที่ปราศจากการทำกำไรสูงสุด และมากด้วยข้อมูลที่จำเป็นต่อการเดินทาง และเพื่อการพัฒนาเพื่อประโยชน์สูงสุดของสมาชิก

โลกแห่งสิทธิประโยชน์จะถูกจัดส่งให้ทุกท่านทุกนาที และทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงด้านราคาของสายการบิน และข้อมูลที่เป็นประโยชน์

สำหรับทุกท่านที่สมัครสมาชิกท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้

  1. สมาชิกทุกท่านสามารถโพสข้อความกระทู้ พร้อมรูปภาพในหมวดถามตอบของเราและจะได้รับคำตอบที่กระจ่างชัดที่สุดเกี่ยวกับตั๋วเครื่องบิน
  2. สมาชิกทุกท่านจะได้รับอีเมล์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเคลื่อนไหวของราคาตั๋วเครื่องบินทุกครั้งที่มีการเปลี่ยน โดยการส่งข่าวสารจะถูกส่งอย่างฉับไว โดยไม่มีการกำหนดว่าอาทิตย์ละครั้ง หรือ เดือนละครั้ง เราจะจัดส่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และโปรโมชั่นการเดินทางให้ท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
  3. สมาชิกทุกท่านจะมีรหัสสมาชิก โดยขึ้นต้นด้วย TG เพื่อนง่ายแก่การจดจำ ทั้งนี้ทางเวปซ์ไซด์ จะมีการจัดกิจกรรมร่วมสนุกในทุกเดือน โดยการแจกตั๋วเครื่องบิน หรือ รางวัลที่เหมาะสม
  4. สมาชิกจะได้รับการปรึกษาในการจัดเส้นทางการเดินทาง และได้รับคำปรึกษาฟรี พร้อมแนะนำตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้หากท่านต้องการ
  5. ทางเวปซ์ไซด์ ไม่มีนโยบายจำหน่ายตั๋วเครื่องบินแต่อย่างใด เพียงแต่ให้ข้อมูลสมาชิกเท่านั้น
  6. เราไม่มีนโยบายทำกำไรจากกิจกรรมนี้
  7. สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจะแจ้งให้สมาชิกทราบในคราวต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านในฐานะสมาชิกอันทรงเกียรติของเราต่อไป

ทั้งนี้การให้ข้อมูลที่ถูกต้องจะเป็นประโยชน์กับท่านในการจัดส่งของรางวัลที่จัดขึ้นในทุกๆ เดือน

ขอแสดงความนับถือ


Thailand Web Stat
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
แอร์เอเชีย เตรียมเปิดเที่ยวบินตรงระหว่างจาการ์ตา - เพิร์ธ โดยบริการใหม่นี้นับเป็นเส้นทางบินตรงระหว่างประเทศสายที่ 13 สู่เมืองเพิร์ธนับตั้งแต่เปิดพรมแดนอีกครั้ง ...
Air Astana เตรียมเพิ่มจำนวนเที่ยวบินที่ให้บริการ เนื่องจากความต้องการยังคงฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องโดยบริการของสายการบินจากอัลมาตีไปยังอันตัลยา ...
Virgin Atlantic ได้ประกาศข้อตกลงเที่ยวบินร่วมฉบับใหม่กับ Korean Air ซึ่งช่วยให้ลูกค้ามีโอกาสมากขึ้นในการบินอย่างราบรื่นไปยังเกาหลีใต้และประเทศอื่นๆ ...
ฟรอนเทียร์ แอร์ไลน์ส ประกาศว่าจะเพิ่มจุดหมายปลายทางแบบไม่แวะพักใหม่ 4 แห่งจาก สนามบินนานาชาติ  คลีฟแลนด์ฮอปกินส์ (CLE) ...
SAUDIA AIRLINES เตรียมเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างเจดดาห์ - ภูเก็ต โดยจะเริ่มให้บริการในช่วงเดือนพฤษภาคม - มิถุนายน ...visa