หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 26-07-2022 Views: 128

Vietjet เปิดบินตรงปูซาน เชื่อมจาก 4 เมือง ทั่วเวียดนามVietjet เปิดบินตรงปูซาน เชื่อมจาก 4 เมือง ทั่วเวียดนาม


สายการบิน เวียตเจ็ท เปิดให้บริการเส้นทางใหม่ โฮจิมินห์ ซิตี้ - ปูซาน และ ดานัง - ปูซาน รวมถึงกลับมาให้บริการเที่ยวบินในเส้นทาง ญาจาง - ปูซาน และ ฮานอย - ปูซาน 


โดยเที่ยวบินแรกในเส้นทางดานัง - ปูซานนั้นได้เริ่มทำการบินเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา สำหรับเที่ยวบินเส้นทาง ฮานอย - ปูซาน และ ญาจาง - ปูซาน นั้นได้กลับมาให้บริการแล้วตั้งแต่ 1 กรกฎาคมและ 21 กรกฎาคมตามลำดับ


ทั้งนี้ทุกเส้นทาง ทั้ง 4 เส้นทางระหว่างเมืองหลักต่าง ๆ ในเวียดนามและปูซานนั้น จะให้บริการ 1 เที่ยวบินต่อวันทุกเส้นทาง 


ปัจจุบันนี้ เวียตเจ็ทยังได้ทำการบินเชื่อมเมืองต่าง ๆ 6 แห่ง ในเวียดนามกับกรุงโซล ของเกาหลีใต้ ได้แก่ โฮจิมินห์ ซิตี้ ฮานอย ดานัง ฟูโกว๊ก ญาจางและไฮฟอง 


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa