หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 16-08-2022 Views: 208

สนามบินฮีทโธรว์” ขยายระยะเวลาควบคุมจำนวนผู้โดยสารรายวัน ถึงเดือนตุลาคมสนามบินฮีทโธรว์” ขยายระยะเวลาควบคุมจำนวนผู้โดยสารรายวัน ถึงเดือนตุลาคม


สนามบินฮีทโธรว์ ประกาศว่าจะยังคงควบคุมจำนวนนักเดินทางที่ใช้สนามบินที่สูงสุดวันละ 100,000 คน ไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม หลังจากที่เดิมคาดว่าคำสั่งควบคุมจำนวนผู้ใช้บริการสนามบินจะถูกยกเลิกในวันที่ 11 กันยายน 


โดยการจำกัดจำนวนผู้ใช้บริการเป็นการชั่วคราว จะช่วยให้มีการยกเลิกเที่ยวบินในนาทีสุดท้ายน้อยลง รวมถึงจะลดเวลารอกระเป๋าที่สนามบินให้สั้นลงอีกด้วย ทั้งนี้จะมีการทบทวนการจำกัดจำนวนผู้โดยสารที่เข้ามาใช้บริการรายวันเป็นระยะ แต่อาจมีการยกเลิกมาตรการดังกล่าวเร็วขึ้น หากสามารถมีการบริหารจัดการที่ยั่งยืน และมีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น รวมถึงเมื่อสนามบินมีทรัพยากรเพิ่มมากขึ้นด้วย 


สำหรับในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เที่ยวบินทั้งเข้าและออกจากสนามบินฮีทโธรว์ในฤดูร้อนได้ถูกยกเลิกไปแล้ว แต่ยังคงมีรายงานว่าผู้โดยสารจะต้องใช้เวลารอที่จุดตรวจค้นเป็นเวลานาน มีปัญหาสัมภาระสูญหาย และยังมีเที่ยวบินล่าช้าเกิดขึ้นอยู่ 


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa