หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 22-09-2022 Views: 356

ททท. จับมือ 6 สายการบิน แจกโค้ดส่วนลดภายในประเทศ 300 บาท ห้าแสนที่นั่งททท. จับมือ 6 สายการบิน แจกโค้ดส่วนลดภายในประเทศ 300 บาท ห้าแสนที่นั่ง

ททท. ได้ร่วมกับสมาคมสายการบินประเทศไทยจัดโครงการ “ลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย” เพื่อกระตุ้นการเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวไทยให้เดินทางภายในประเทศอีกครั้ง โดยมี 6 สายการบินที่เข้าร่วมทำโค้ดส่วนลด 300 บาทต่อ 1 บุ๊กกิ้ง (1 หมายเลขการจอง) ได้แก่ 

  • แอร์เอเชีย 
  • ไทยไลอ้อนแอร์ 
  • นกแอร์ 
  • ไทยสมายล์ 
  • บางกอกแอร์เวย์ส 
  • ไทยเวียตเจ็ท 

สำหรับโครงการ ลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย จะมอบส่วนลดพิเศษ 300 บาทต่อหมายเลขการจอง โดยจำกัดจำนวน 500,000 สิทธิ์ แก่ผู้โดยสารที่ซื้อบัตรโดยสารของสายการบินทั้ง 6 สาย ในระหว่างวันที่ 19 ก.ย. - 10 ต.ค. 65 นี้ 

โดยผู้โดยสารสามารถกรอกโค้ดลดราคา หรือ Promotion Code ได้แก่ “AMZTH300” บนหน้าเว็บไซต์สายการบิน และบัตรโดยสารสามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 31 ธ.ค. 65 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่แต่ละสายการบินกำหนด) 

ทั้งนี้ Promotion Code ต้องใช้จองผ่านหน้าเว็บไซต์สายการบินเท่านั้น 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa