หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 21-09-2022 Views: 507

สายการบินโคเรียนแอร์ กลับมาให้บริการเส้นทางปูซาน - กรุงเทพ อีกครั้งสายการบินโคเรียนแอร์ กลับมาให้บริการเส้นทางปูซาน - กรุงเทพ อีกครั้ง


Korean Air เตรียมกลับมาให้บริการเที่ยวบินในเส้นทางระหว่างปูซาน - กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) อีกครั้ง ด้วยความถี่ 1 เที่ยวบินต่อวัน เริ่ม 30 ตุลาคม 2022 เป็นต้นไป 


สำหรับสายการบิน Korean Air เป็นสายการบินประจำชาติของเกาหลีใต้ โดยมีขนาดใหญ่ที่สุดเเละมีบริการที่ครอบคลุมบนเส้นทางบินในประเทศเเละระหว่าประเทศ โดยมีฝูงบินขนาด 158 ลำ เเละครอบคลุมจุดหมายปลายทาง 129 เมืองทั่วโลก และเป็นหนึ่งในสายการบินพันธมิตรของกลุ่มสกายทีม 


นอกจากนี้สายการบินฯมีเส้นทางบินยอดนิยมในประเทศอย่าง โซล-ปูซาน, โซล-เชจู ส่วนเส้นทางบินระหว่าประเทศก็มีทั้ง โซล-ลอนดอน, โซล-นิวยอร์ก, โซล-ซิดนีย์, โซล-ปักกิ่ง, โซล-โตเกียว, โซล-ฮ่องกง เเละโซล-กรุงเทพฯ 


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Peach Aviation สายการบินต้นทุนต่ำของญี่ปุ่น มีแผนที่จะขยายการให้บริการเส้นทางระหว่าง โอซาก้า – ฮ่องกง โดยสายการบินมีกำหนดให้บริการเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ ...
JetBlue ประกาศสองเส้นทางใหม่จากเปอร์โตริโกซึ่งจะเปิดตัวในฤดูร้อนนี้ สายการบินจะให้บริการตลอดทั้งปีระหว่างสนามบินนานาชาติ ...
สายการบินBatik Air Malaysia มีแผนจะกลับมาให้บริการเส้นทางระหว่างกัวลาลัมเปอร์ – เฉิงตู และเจิ้งโจว โดยเส้นทางระหว่างกัวลาลัมเปอร์ ...
Austrian Airlines ประกาศว่าจะเพิ่มขนาดฝูงบิน โดยในปัจจุบันฝูงบินระยะไกลของออสเตรียประกอบด้วยเครื่องบิน 9 ลำ ได้แก่โบอิ้ง ...visa