หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 19-01-2023 Views: 168

Qatar Airways จับมือกับ Air Serbia ลงนามโค้ดแชร์เที่ยวบินQatar Airways จับมือกับ Air Serbia ลงนามโค้ดแชร์เที่ยวบิน

แอร์เซอร์เบียและกาตาร์แอร์เวย์สได้ลงนามในข้อตกลงการใช้รหัสร่วมกัน ซึ่งช่วยให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 40 แห่งได้อย่างราบรื่นเมื่อเดินทางในเครือข่ายของกันและกัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 

โดยความร่วมมือนี้ แอร์เซอร์เบียจะเพิ่มรหัสกำหนดและหมายเลขเที่ยวบินลงใน บริการของสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ระหว่างเบลเกรดและโดฮา รวมถึงจุดต่างๆ นอกเหนือจากโดฮา ได้แก่ แอดิเลด บากู บริสเบน ทบิลิซี โฮจิมินห์ซิตี้ ฮ่องกง เมลเบิร์น มัสกัต ไนโรบี เพิร์ธ เซเชลส์ สิงคโปร์ และซิดนีย์ 


นอกจากนี้ ภายใต้การอนุมัติที่จำเป็นทั้งหมดจากรัฐบาล และเมื่อเงื่อนไขทั้งหมดเป็นจริงแล้ว แอร์เซอร์เบียวางแผนที่จะขยายการให้บริการไปยังกรุงเทพฯ เคปทาวน์ โจฮันเนสเบิร์ก ภูเก็ต โซล โตเกียว เยเรวาน 
แซนซิบาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย 

ทั้งนี้ สายการบินกาตาร์แอร์เวย์ส เตรียมเพิ่มรหัสและหมายเลขเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางหลายแห่งของแอร์เซอร์เบียอีกด้วย 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa