_LANG_32 : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 06-03-2023 Views: 38

สายการบิน SWISS เปิดตัวห้องโดยสารใหม่ของ Airbus A330สายการบิน SWISS เปิดตัวห้องโดยสารใหม่ของ Airbus A330

Swiss International Air Lines ( SWISS ) เตรียมเปิดตัวห้องโดยสารใหม่ ซึ่งจะเปิดตัวในฝูงบินของเครื่องบินแอร์บัส A330 ภายในสิ้นปี 2568 โดยห้องโดยสารใหม่มีชื่อว่า SWISS Senses คาดว่าจะช่วยเพิ่ม ความสะดวกสบาย ความเงียบสงบ และความเป็นอยู่ที่ดี ในห้องโดยสารทั้งสี่ชั้น ได้แก่ ชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ ชั้นประหยัดพรีเมียม และชั้นประหยัด 

ชั้นหนึ่ง 

สำหรับการออกแบบห้องโดยสาร ชั้นเฟิร์สคลาสแบบใหม่ของสายการบินนั้น มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยประตูบานเลื่อนที่ปิดได้ ตู้เสื้อผ้าส่วนตัวที่กว้างขวาง โต๊ะที่นั่งขนาดใหญ่ ระบบทำความร้อนและความเย็นที่นั่ง แท่นชาร์จไร้สายและหน้าจอที่กว้างพอๆ กับห้องสวีท อีกทั้งห้องชุดกลางของห้องโดยสารสามารถกำหนดค่าให้เหมาะกับการเดินทางพร้อมกัน 2 คนได้ 


นอกจากนี้ ห้องโดยสาร ชั้นเฟิร์สคลาสแบบใหม่ยังมีห้องน้ำที่ทันสมัยและกว้างขวางซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำพุที่มีชื่อเสียงใน Vals ใน Canton Graubünden โดยมีการตกแต่งภายนอกด้วยสีดำชนวนและการตกแต่งภายในด้วยสีเขียวที่ชวนให้นึกถึงน้ำเย็นสดชื่นของฤดูใบไม้ผลิ 

ชั้นธุรกิจ 

สำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจใหม่จะมีตัวเลือกที่นั่งที่หลากหลาย เช่น เตียงยาวพิเศษ ที่นั่งเพื่อความเป็นส่วนตัว และที่นั่งคู่สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางด้วยกัน บางที่นั่งสามารถปิดได้ด้วยประตูบานเลื่อน สำหรับที่นั่ง SWISS Business ใหม่ทั้งหมดจะมีระบบอุ่นและทำความเย็นที่นั่งและแท่นชาร์จแบบไร้สาย ทั้งนี้แต่ละที่นั่งติดตั้งหน้าจอ 4k ขนาด 17 นิ้ว และผู้โดยสารสามารถใช้บลูทูธเพื่อเชื่อมต่อกับหูฟังของตนเองได้ 


ชั้นประหยัดพรีเมียม 

สำหรับห้องโดยสารชั้นประหยัดพรีเมียมซึ่งเปิดตัวในปี 2565 จะมีที่นั่งกว้างขวาง รวมถึงชุดคลุมสีโทนอุ่นและการตกแต่งอื่นๆ SWISS เป็นสายการบินแรกในกลุ่ม Lufthansaที่เปิดตัวที่นั่งชั้นประหยัดพรีเมียมใหม่ ซึ่งมีความกว้าง 48 เซนติเมตรและระยะห่างเกือบ 1 เมตร ได้สร้างมาตรฐานใหม่ของอุตสาหกรรม 


ชั้นประหยัด 

สำหรับห้องโดยสาร SWISS Economy ใหม่จะติดตั้งที่นั่งใหม่ที่สะดวกสบายและใช้งานได้จริง ด้วยโครงสร้างที่เหมาะสม ระยะพิทช์ของที่นั่งจึงเพิ่มขึ้น ทุกที่นั่งจะมีหน้าจอความละเอียดสูงกว่า 13 นิ้ว และระบบความบันเทิงบนเครื่องบินแบบใหม่ที่กว้างขวางจะช่วยให้เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว เบาะนั่งใหม่มีที่เก็บของใช้ในห้องน้ำและพอร์ต USB และเพิ่มความสะดวกสบายในเบาะนั่งแถวแรก 


ทั้งนี้ภายในห้องโดยสารใหม่จะได้รับการติดตั้งตั้งแต่ปี 2568 เป็นต้นไป โดยเริ่มในฝูงบินแอร์บัส A330-300 ของ SWISS และต่อมาในฝูงบินโบอิ้ง 777-300ER ของบริษัท แอร์บัส A350-900s ใหม่ตามคำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งพร้อมห้องโดยสารใหม่ที่ติดตั้งไว้แล้ว 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
แอร์เอเชีย เตรียมเปิดเที่ยวบินตรงระหว่างจาการ์ตา - เพิร์ธ โดยบริการใหม่นี้นับเป็นเส้นทางบินตรงระหว่างประเทศสายที่ 13 สู่เมืองเพิร์ธนับตั้งแต่เปิดพรมแดนอีกครั้ง ...
Air Astana เตรียมเพิ่มจำนวนเที่ยวบินที่ให้บริการ เนื่องจากความต้องการยังคงฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องโดยบริการของสายการบินจากอัลมาตีไปยังอันตัลยา ...
Virgin Atlantic ได้ประกาศข้อตกลงเที่ยวบินร่วมฉบับใหม่กับ Korean Air ซึ่งช่วยให้ลูกค้ามีโอกาสมากขึ้นในการบินอย่างราบรื่นไปยังเกาหลีใต้และประเทศอื่นๆ ...
ฟรอนเทียร์ แอร์ไลน์ส ประกาศว่าจะเพิ่มจุดหมายปลายทางแบบไม่แวะพักใหม่ 4 แห่งจาก สนามบินนานาชาติ  คลีฟแลนด์ฮอปกินส์ (CLE) ...
SAUDIA AIRLINES เตรียมเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างเจดดาห์ - ภูเก็ต โดยจะเริ่มให้บริการในช่วงเดือนพฤษภาคม - มิถุนายน ...visa