หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 07-03-2023 Views: 287

สายการบิน CHINA SOUTHERN เตรียมให้บริการเส้นทางระหว่างกว่างโจว – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง)สายการบิน CHINA SOUTHERN เตรียมให้บริการเส้นทางระหว่างกว่างโจว – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง)

China Southern มีแผนที่จะให้บริการเพิ่มเติมเส้นทางกรุงเทพฯ รวมทั้งกลับมาให้บริการในเส้นทาง
กวางโจว – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) อีกครั้ง โดยตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2566 สายการบินจะให้บริการ 1 เที่ยวบินต่อวัน ดำเนินการด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 ทั้งนี้จะเพิ่มเป็น 9 เที่ยวต่อสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2666 เป็นต้นไป 

นอกจากเส้นทางระหว่างกว่างโจว – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สายการบินฯยังให้บริการเที่ยวบินระหว่าง 
กว่างโจว – กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) จำนวน 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในช่วงตารางฤดูร้อน 

ทั้งนี้สายการบินไชน่า เซาเทิร์น แอร์ไลน์ (China Southern Airlines) เป็นสายการบินที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศจีนและเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรสายการบิน SkyTeam สายการบินนี้เป็นที่รู้จักว่าเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ของโลกในด้านจำนวนผู้โดยสารที่เดินทาง รวมถึงเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย สายการบินมีเที่ยวบินมากกว่า 2,000 เที่ยวบินไปยังปลายทาง 208 แห่งต่อวัน 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบินเอทิฮัดได้เปิดเผยการเปลี่ยนแปลงหลายประการในโปรแกรมเอทิฮัดเกสต์ตั้งแต่ฤดูร้อนนี้ สายการบินกล่าวว่ากำลังลดจำนวนไมล์ที่จำเป็นสำหรับการแลก ...
แควนตัสจะปรับปรุงฝูงบินเครื่องบินระหว่างประเทศที่มีอยู่ให้มี Wi-Fi บนเที่ยวบินที่รวดเร็วและฟรี โดยบริการดังกล่าวจะเปิดให้บริการอย่างต่อเนื่องตั้งแต่สิ้นปีพ.ศ. ...
Vietjet Air ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับ Airbus เพื่อซื้อเครื่องบินลำตัวกว้าง A330-900 จำนวน 20 ลำ คำสั่งซื้อกล่าวนับเป็นคำสั่งซื้อเครื่องบินลำตัวกว้างครั้งแรกของเวียตเจ็ท เครื่องบินลำนี้จะใช้งานบนเครือข่ายการบินระยะไกล ...
กาตาร์ แอร์เวย์สได้ประกาศกลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่ลิสบอน ประเทศโปรตุเกสอีกครั้งเริ่มโดยให้บริการในวันที่ 6 มิถุนายน ...
IndiGo สายการบินยอดนิยมของอินเดีย เตรียมเปิดเที่ยวบินตรงทุกวันจากเบงกาลูรูไปยังบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เที่ยวบินมีกำหนดให้บริการในวันที่ ...visa