หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 10-03-2023 Views: 102

สายการบินเวียดนาม เตรียมเชื่อมต่อเส้นทางระหว่างดานัง - โตเกียวอีกครั้งสายการบินเวียดนาม เตรียมเชื่อมต่อเส้นทางระหว่างดานัง - โตเกียวอีกครั้ง

Vietnam Airlines จะเริ่มให้บริการในเส้นทางยอดนิยมระหว่างเวียดนามกับญี่ปุ่นในเร็วๆ นี้ โดยสายการบินเริ่มให้บริการจากท่าอากาศยานนานาชาติดานัง (DAD) ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติฮาเนดะในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น (HND) เริ่มให้บริการในวันที่ 26 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป และจะให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ 

ปัจจุบันเมืองดานังมีเส้นทางบินตรงที่แตกต่างกัน 24 เส้นทาง จาก 24 เส้นทางนี้ 16 เส้นทางเป็นเส้นทางระหว่างประเทศ โดยทั่วไป สนามบินนานาชาติดานังมีเที่ยวบินเฉลี่ยเพียง 100 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ 

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียดนามประกาศ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จะกลับมาให้บริการจากฮานอยไปยังกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้เส้นทางนี้ถูกระงับเป็นเวลาเกือบสามปี 

ทั้งนี้สายการบินเริ่มให้บริการเที่ยวบินปกติไปยังประเทศจีนเมื่อปลายปีที่แล้ว โดยเส้นทางจากจีนที่ให้บริการมีสนามบินที่ใหญ่ที่สุดหลายแห่งของประเทศ ได้แก่ เซินเจิ้น หางโจว เซี่ยงไฮ้ และหนานจิง เป็นต้น นอกเหนือจากการเปิดเที่ยวบินปกติไปยังประเทศจีนแล้ว สายการบินฯวางแผนจะกลับมาให้บริการเที่ยวบินแบบเช่าเหมาลำระหว่างเมืองดานังและประเทศจีนอีกครั้งภายในกลางเดือนเมษายน 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบินเอทิฮัดได้เปิดเผยการเปลี่ยนแปลงหลายประการในโปรแกรมเอทิฮัดเกสต์ตั้งแต่ฤดูร้อนนี้ สายการบินกล่าวว่ากำลังลดจำนวนไมล์ที่จำเป็นสำหรับการแลก ...
แควนตัสจะปรับปรุงฝูงบินเครื่องบินระหว่างประเทศที่มีอยู่ให้มี Wi-Fi บนเที่ยวบินที่รวดเร็วและฟรี โดยบริการดังกล่าวจะเปิดให้บริการอย่างต่อเนื่องตั้งแต่สิ้นปีพ.ศ. ...
Vietjet Air ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับ Airbus เพื่อซื้อเครื่องบินลำตัวกว้าง A330-900 จำนวน 20 ลำ คำสั่งซื้อกล่าวนับเป็นคำสั่งซื้อเครื่องบินลำตัวกว้างครั้งแรกของเวียตเจ็ท เครื่องบินลำนี้จะใช้งานบนเครือข่ายการบินระยะไกล ...
กาตาร์ แอร์เวย์สได้ประกาศกลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่ลิสบอน ประเทศโปรตุเกสอีกครั้งเริ่มโดยให้บริการในวันที่ 6 มิถุนายน ...
IndiGo สายการบินยอดนิยมของอินเดีย เตรียมเปิดเที่ยวบินตรงทุกวันจากเบงกาลูรูไปยังบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เที่ยวบินมีกำหนดให้บริการในวันที่ ...visa