หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 13-03-2023 Views: 131

สายการบินโคเรียนแอร์ จะเพิ่มเที่ยวบินไปยังประเทศจีนสายการบินโคเรียนแอร์ จะเพิ่มเที่ยวบินไปยังประเทศจีน

สายการบินโคเรียนแอร์ จะกลับมาให้บริการเที่ยวบินและเพิ่มความถี่ไปยังประเทศจีนตั้งแต่สัปดาห์ปลายเดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป โดยตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม เที่ยวบินระหว่างเกาหลีและจีนแผ่นดินใหญ่จะเพิ่มจาก 13 ครั้งต่อสัปดาห์เป็น 84 ครั้งต่อสัปดาห์ ภายในสิ้นเดือนมีนาคม และเป็น 99 ครั้งต่อสัปดาห์ในเดือนพฤษภาคม 

โดยจากข้อมูลของสายการบิน เส้นทางอินชอน-ปักกิ่งจะเริ่มในวันที่ 19 มีนาคม โดยมีสี่เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวันที่ 26 มีนาคม จะมีการเพิ่มเที่ยวบินอีก 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ภายในเดือนพฤษภาคม จะมีเที่ยวบินทั้งหมดแปดเที่ยวบินต่อสัปดาห์ เที่ยวบิน Gimpo-Beijing และ Gimpo-Shanghai (Hongqiao) จะให้บริการ 7 เที่ยวต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 

ในขณะที่เส้นทางอินชอน - ซีอานมีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 17 มีนาคม สองเที่ยวบินต่อสัปดาห์ จะให้บริการจนถึงสัปดาห์แรกของเดือนพฤษภาคม ซึ่งจะมีเจ็ดเที่ยวบิน เที่ยวบินระหว่างอินชอนและเซินเจิ้นเริ่มในวันที่ 26 มีนาคม โดยมีสี่เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และจะเพิ่มเป็นเจ็ดเที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเดือนพฤษภาคม 

นอกจากนี้เส้นทางอินชอน - หยานจี๋จะเริ่มให้บริการ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเดือนนี้ ขณะที่เที่ยวบินอินชอน - 
เซียะเหมินจะเริ่มในวันที่ 2 พฤษภาคม โดยให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Hong Kong Airlines ได้เปิดตัวเที่ยวบินสัปดาห์ละสามครั้งไปยังคุมาโมโตะในภูมิภาคคิวชูของญี่ปุ่น สายการบินจะดำเนินการเที่ยวบินทุกวันอังคาร ...
สายการบินแห่งชาติประเทศอินเดีย Air India (AI) ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างเดลี (DEL) และภูเก็ต (HKT) จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ...
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีการให้บริการเส้นทางสิงคโปร์ – โดฮา ในเดือนนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จับมือกับเชฟต้น ...
Air Canada เพิ่งเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนแอปมือถือ Air Canada ซึ่งช่วยให้ผู้โดยสารสามารถติดตามสถานะของสัมภาระและอุปกรณ์ช่วยเคลื่อนที่ได้แบบเรียลไทม์ ...
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสในปีนี้ บริติชแอร์เวย์เตรียมนำเสนอการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับลูกค้าด้วยอาหารมื้อค่ำ ...visa