หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 05-04-2023 Views: 125

สายการบินเอมิเรตส์ กลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่โตเกียว-ฮาเนดะสายการบินเอมิเรตส์ กลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่โตเกียว-ฮาเนดะ

สายการบินเอมิเรตส์ ได้ฟื้นฟูเครือข่ายในญี่ปุ่นอย่างเต็มรูปแบบด้วยการเปิดเที่ยวบินสู่โตเกียว - ฮาเนดะอีกครั้ง ในวันที่ 2 เมษายน 2023 ที่ผ่านมา โดยดำเนินการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777 Game Changer ซึ่งการเปิดเที่ยวบินครั้งนี้นับเป็นการขยายอย่างต่อเนื่องของของสายการบินในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

ทั้งนี้นอกจากโตเกียว-ฮาเนดะแล้ว สายการบินเอมิเรตส์ยังให้บริการทุกวันไปยังโตเกียว - นาริตะ และโอซาก้าอีกด้วย โดยเครื่องบิน Airbus A380 นั้นให้บริการเส้นทางระหว่างโตเกียว - นาริตะ และดำเนินเครื่องบินAirbus A380 ยังให้บริการไปยังจุดหมายปลายทาง 40 แห่ง เช่น ลอนดอน ฮีทโธรว์ โอ๊คแลนด์ กัวลาลัมเปอร์ ฮุสตัน เป็นต้น 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa