หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 11-04-2023 Views: 147

สายการบินไทย เสิร์ฟขนมหวานจานพิเศษฉลองเทศกาลสงกรานต์ ปี 2566
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ให้บริการขนมหวานจานพิเศษแก่ผู้โดยสารทุกชั้นบริการของการบินไทย มื้อกลางวัน หรือมื้อเย็น ในเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ทำการบินออกจากกรุงเทพฯ ทุกเที่ยวบิน (ยกเว้นเที่ยวบินที่ให้บริการอาหารเช้า และเที่ยวบินสู่ประเทศอินเดีย) เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ปี 2566 ในวันที่ 13 - 15 เมษายน 2566 มีเมนูให้บริการดังนี้ - ผู้โดยสารชั้นหนึ่ง ให้บริการด้วย พุดดิ้งสาคู เสิร์ฟพร้อมซอสคาราเมล และไอศกรีมมะม่วง 

- ผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ให้บริการด้วย พุดดิ้งสาคู เสิร์ฟพร้อมซอสคาราเมล และซอสมะม่วง 

- ผู้โดยสารชั้นประหยัด ให้บริการด้วย พุดดิ้งสาคู เสิร์ฟพร้อมซอสมะม่วง 


ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง) 


ที่มา: การบินไทย 


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa