หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 19-04-2023 Views: 89

สายการบิน Emirates นำ Airbus A380 ให้บริการในเส้นทาง ดูไบ - คาซาบลังกาสายการบิน Emirates นำ Airbus A380 ให้บริการในเส้นทาง ดูไบ - คาซาบลังกา


สายการบินเอมิเรตส์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้ประกาศให้บริการเครื่องบินแอร์บัส A380 รายวันแทนที่เครื่องบินโบอิ้ง 777-300ER สำหรับเส้นทางระหว่างดูไบ - คาซาบลังกา เที่ยวบิน EK 751 ของสายการบินเอมิเรตส์ซึ่งออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ เวลา 07.30 น. และลงจอดที่เมืองคาซาบลังก้า เวลา 11.55 น. และเที่ยวบิน EK 752 ออกจากคาซาบลังกาเวลา 14.45 น. ถึงดูไบเวลา 01.15 น. ของวันถัดไป 


สำหรับคาซาบลังกาเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจยอดนิยมในเครือข่ายทั่วโลกของสายการบินเอมิเรตส์ และการให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 จะช่วยให้นักเดินทางมีโอกาสมากขึ้นในการเข้าถึงเมืองหลวงทางเศรษฐกิจของโมร็อกโก รวมถึงมีตัวเลือกการเดินทางและตัวเลือกการเชื่อมต่อระหว่างดูไบและคาซาบลังกาและที่อื่น ๆ มากขึ้น 


ทั้งนี้ผู้โดยสารที่บินด้วยเครื่องบิน A380 ลำแรกที่มาจากตะวันออกกลาง เอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ และลูกค้าที่บินจากคาซาบลังกาไปยังดูไบด้วยเครื่องบิน A380 จะสามารถเข้าถึงเครือข่ายปลายทางกว่า 140 แห่งที่ให้บริการโดยสายการบินเอมิเรตส์ได้ง่ายขึ้น 


ปัจจุบันเครื่องบิน A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ถูกนำไปใช้งานยังจุดหมายปลายทาง 43 แห่งทั่วโลก รวมถึงดูไบ และมีแผนที่จะเปิดตัวไปยังเมืองอื่นๆ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า 


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa