หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 19-04-2023 Views: 80

สายการบินไทย ต่ออายุความร่วมมือกับเซเบอร์สายการบินไทย ต่ออายุความร่วมมือกับเซเบอร์

การบินไทยต่ออายุความร่วมมือกับเซเบอร์ โดยการต่ออายุ Global Distribution System (GDS) ทำให้มั่นใจได้ว่าบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวที่เชื่อมต่อกับ Sabre จะยังคงสามารถเข้าถึง เนื้อหาของสายการบินไทยได้ทั่วโลก ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้สายการบินยังคงเข้าถึงเครือข่ายของ Sabre ซึ่งเป็นผู้ซื้อและคนกลางการเดินทางทั่วโลก ในขณะเดียวกันการบินไทยจะสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลการจองทั่วโลกที่กว้างขวางของ Sabre เพื่อช่วยระบุโอกาสในการฟื้นตัวและการเติบโต 

โดยการบินไทยให้บริการหลักจากสนามบินสุวรรณภูมิและศูนย์กลางรองในภูเก็ต โดยปกติแล้ว การบินไทยให้บริการจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศประมาณ 40 แห่ง และเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในโลก 

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Peach Aviation สายการบินต้นทุนต่ำของญี่ปุ่น มีแผนที่จะขยายการให้บริการเส้นทางระหว่าง โอซาก้า – ฮ่องกง โดยสายการบินมีกำหนดให้บริการเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ ...
JetBlue ประกาศสองเส้นทางใหม่จากเปอร์โตริโกซึ่งจะเปิดตัวในฤดูร้อนนี้ สายการบินจะให้บริการตลอดทั้งปีระหว่างสนามบินนานาชาติ ...
สายการบินBatik Air Malaysia มีแผนจะกลับมาให้บริการเส้นทางระหว่างกัวลาลัมเปอร์ – เฉิงตู และเจิ้งโจว โดยเส้นทางระหว่างกัวลาลัมเปอร์ ...
Austrian Airlines ประกาศว่าจะเพิ่มขนาดฝูงบิน โดยในปัจจุบันฝูงบินระยะไกลของออสเตรียประกอบด้วยเครื่องบิน 9 ลำ ได้แก่โบอิ้ง ...
Jetstar Asia จะกลับมาให้บริการระหว่างสิงคโปร์และไหโข่ว  หลังจากหยุดให้บริการเป็นเวลา 3 ปีอันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาด  ...visa