หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 19-04-2023 Views: 300

สายการบินไทย ต่ออายุความร่วมมือกับเซเบอร์สายการบินไทย ต่ออายุความร่วมมือกับเซเบอร์

การบินไทยต่ออายุความร่วมมือกับเซเบอร์ โดยการต่ออายุ Global Distribution System (GDS) ทำให้มั่นใจได้ว่าบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวที่เชื่อมต่อกับ Sabre จะยังคงสามารถเข้าถึง เนื้อหาของสายการบินไทยได้ทั่วโลก ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้สายการบินยังคงเข้าถึงเครือข่ายของ Sabre ซึ่งเป็นผู้ซื้อและคนกลางการเดินทางทั่วโลก ในขณะเดียวกันการบินไทยจะสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลการจองทั่วโลกที่กว้างขวางของ Sabre เพื่อช่วยระบุโอกาสในการฟื้นตัวและการเติบโต 

โดยการบินไทยให้บริการหลักจากสนามบินสุวรรณภูมิและศูนย์กลางรองในภูเก็ต โดยปกติแล้ว การบินไทยให้บริการจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศประมาณ 40 แห่ง และเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของ Star Alliance ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในโลก 

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบินRiyadh Air (RX) และ Turkish Airlines (TK) ได้ตกลงบันทึกความเข้าใจความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (MoU)  เพื่อเสนอสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างระหว่างซาอุดีอาระเบีย ...
Hong Kong Airlines ได้เปิดตัวเที่ยวบินสัปดาห์ละสามครั้งไปยังคุมาโมโตะในภูมิภาคคิวชูของญี่ปุ่น สายการบินจะดำเนินการเที่ยวบินทุกวันอังคาร ...
สายการบินแห่งชาติประเทศอินเดีย Air India (AI) ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างเดลี (DEL) และภูเก็ต (HKT) จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ...
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีการให้บริการเส้นทางสิงคโปร์ – โดฮา ในเดือนนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จับมือกับเชฟต้น ...
Air Canada เพิ่งเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนแอปมือถือ Air Canada ซึ่งช่วยให้ผู้โดยสารสามารถติดตามสถานะของสัมภาระและอุปกรณ์ช่วยเคลื่อนที่ได้แบบเรียลไทม์ ...visa