หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 21-04-2023 Views: 63

สายการบินJetBlue เตรียมเปิดตัวสองเส้นทางใหม่สู่เปอร์โตริโกสายการบินJetBlue เตรียมเปิดตัวสองเส้นทางใหม่สู่เปอร์โตริโก

JetBlue ประกาศสองเส้นทางใหม่จากเปอร์โตริโกซึ่งจะเปิดตัวในฤดูร้อนนี้ สายการบินจะให้บริการตลอดทั้งปีระหว่างสนามบินนานาชาติ Luis Munoz Marín ในเมืองซานฮวน ประเทศเปอร์โตริโก และสนามบินนานาชาติ Raleigh-Durham ในรัฐ North Carolina รวมถึงระหว่างสนามบินนานาชาติ Rafael Hernandez ในเมือง Aguadilla ประเทศเปอร์โตริโก และสนามบิน Tampa International Airport ใน ฟลอริดา

สำหรับบริการใหม่ San Juan-to-Raleigh และ Aguadilla-to-Tampa มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 5 กรกฎาคม โดยทั้งสองเส้นทางใช้เครื่องบิน Airbus A320 โดยรวมแล้ว JetBlue จะให้บริการเที่ยวบินออกจากซานฮวนเฉลี่ย 30 เที่ยวต่อวัน และบินออกจาก Aguadilla สูงสุด 5 เที่ยวต่อวันในปี 2566 

ทั้งนี้สายการบินJetBlue ให้บริการเที่ยวบินออกจากเปอร์โตริโกโดยเฉลี่ย 35 เที่ยวต่อวัน รวมถึงเที่ยวบินไปยังซานฮวน อกวาดิลลา และปอนเซ ด้วยการเปิดตัว Raleigh JetBlue จะให้บริการระหว่างเปอร์โตริโกและ 12 เมืองในสหรัฐอเมริกาและแคริบเบียน 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
Peach Aviation สายการบินต้นทุนต่ำของญี่ปุ่น มีแผนที่จะขยายการให้บริการเส้นทางระหว่าง โอซาก้า – ฮ่องกง โดยสายการบินมีกำหนดให้บริการเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ ...
สายการบินBatik Air Malaysia มีแผนจะกลับมาให้บริการเส้นทางระหว่างกัวลาลัมเปอร์ – เฉิงตู และเจิ้งโจว โดยเส้นทางระหว่างกัวลาลัมเปอร์ ...
Austrian Airlines ประกาศว่าจะเพิ่มขนาดฝูงบิน โดยในปัจจุบันฝูงบินระยะไกลของออสเตรียประกอบด้วยเครื่องบิน 9 ลำ ได้แก่โบอิ้ง ...
การบินไทยต่ออายุความร่วมมือกับเซเบอร์ โดยการต่ออายุ Global Distribution System (GDS) ทำให้มั่นใจได้ว่าบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวที่เชื่อมต่อกับ ...
Jetstar Asia จะกลับมาให้บริการระหว่างสิงคโปร์และไหโข่ว  หลังจากหยุดให้บริการเป็นเวลา 3 ปีอันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาด  ...visa