หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 21-04-2023 Views: 295

สายการบินJetBlue เตรียมเปิดตัวสองเส้นทางใหม่สู่เปอร์โตริโกสายการบินJetBlue เตรียมเปิดตัวสองเส้นทางใหม่สู่เปอร์โตริโก

JetBlue ประกาศสองเส้นทางใหม่จากเปอร์โตริโกซึ่งจะเปิดตัวในฤดูร้อนนี้ สายการบินจะให้บริการตลอดทั้งปีระหว่างสนามบินนานาชาติ Luis Munoz Marín ในเมืองซานฮวน ประเทศเปอร์โตริโก และสนามบินนานาชาติ Raleigh-Durham ในรัฐ North Carolina รวมถึงระหว่างสนามบินนานาชาติ Rafael Hernandez ในเมือง Aguadilla ประเทศเปอร์โตริโก และสนามบิน Tampa International Airport ใน ฟลอริดา

สำหรับบริการใหม่ San Juan-to-Raleigh และ Aguadilla-to-Tampa มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 5 กรกฎาคม โดยทั้งสองเส้นทางใช้เครื่องบิน Airbus A320 โดยรวมแล้ว JetBlue จะให้บริการเที่ยวบินออกจากซานฮวนเฉลี่ย 30 เที่ยวต่อวัน และบินออกจาก Aguadilla สูงสุด 5 เที่ยวต่อวันในปี 2566 

ทั้งนี้สายการบินJetBlue ให้บริการเที่ยวบินออกจากเปอร์โตริโกโดยเฉลี่ย 35 เที่ยวต่อวัน รวมถึงเที่ยวบินไปยังซานฮวน อกวาดิลลา และปอนเซ ด้วยการเปิดตัว Raleigh JetBlue จะให้บริการระหว่างเปอร์โตริโกและ 12 เมืองในสหรัฐอเมริกาและแคริบเบียน 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบินRiyadh Air (RX) และ Turkish Airlines (TK) ได้ตกลงบันทึกความเข้าใจความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (MoU)  เพื่อเสนอสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างระหว่างซาอุดีอาระเบีย ...
Hong Kong Airlines ได้เปิดตัวเที่ยวบินสัปดาห์ละสามครั้งไปยังคุมาโมโตะในภูมิภาคคิวชูของญี่ปุ่น สายการบินจะดำเนินการเที่ยวบินทุกวันอังคาร ...
สายการบินแห่งชาติประเทศอินเดีย Air India (AI) ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างเดลี (DEL) และภูเก็ต (HKT) จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ...
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีการให้บริการเส้นทางสิงคโปร์ – โดฮา ในเดือนนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จับมือกับเชฟต้น ...
Air Canada เพิ่งเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนแอปมือถือ Air Canada ซึ่งช่วยให้ผู้โดยสารสามารถติดตามสถานะของสัมภาระและอุปกรณ์ช่วยเคลื่อนที่ได้แบบเรียลไทม์ ...visa