หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 21-04-2023 Views: 332

สายการบินJetBlue เตรียมเปิดตัวสองเส้นทางใหม่สู่เปอร์โตริโกสายการบินJetBlue เตรียมเปิดตัวสองเส้นทางใหม่สู่เปอร์โตริโก

JetBlue ประกาศสองเส้นทางใหม่จากเปอร์โตริโกซึ่งจะเปิดตัวในฤดูร้อนนี้ สายการบินจะให้บริการตลอดทั้งปีระหว่างสนามบินนานาชาติ Luis Munoz Marín ในเมืองซานฮวน ประเทศเปอร์โตริโก และสนามบินนานาชาติ Raleigh-Durham ในรัฐ North Carolina รวมถึงระหว่างสนามบินนานาชาติ Rafael Hernandez ในเมือง Aguadilla ประเทศเปอร์โตริโก และสนามบิน Tampa International Airport ใน ฟลอริดา

สำหรับบริการใหม่ San Juan-to-Raleigh และ Aguadilla-to-Tampa มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 5 กรกฎาคม โดยทั้งสองเส้นทางใช้เครื่องบิน Airbus A320 โดยรวมแล้ว JetBlue จะให้บริการเที่ยวบินออกจากซานฮวนเฉลี่ย 30 เที่ยวต่อวัน และบินออกจาก Aguadilla สูงสุด 5 เที่ยวต่อวันในปี 2566 

ทั้งนี้สายการบินJetBlue ให้บริการเที่ยวบินออกจากเปอร์โตริโกโดยเฉลี่ย 35 เที่ยวต่อวัน รวมถึงเที่ยวบินไปยังซานฮวน อกวาดิลลา และปอนเซ ด้วยการเปิดตัว Raleigh JetBlue จะให้บริการระหว่างเปอร์โตริโกและ 12 เมืองในสหรัฐอเมริกาและแคริบเบียน 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ผู้โดยสารทุกชั้นโดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ที่เดินทางระหว่างวันที่ 16 ถึง 19 มิถุนายน จะได้รับสิทธิพิเศษด้วยขนมหวานวันอีดที่สร้างสรรค์โดย ...
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันระหว่างสนามบินนานาชาติฮาหมัด (DOH)ในโดฮา และสนามบินเวนิส มาร์โค ...
Virgin Atlantic Airways ฉลองครบรอบ 40 ปี โดยให้บริการเบียร์พิเศษครบรอบ 40 ปีที่คลับเฮาส์ที่สนามบินลอนดอนฮีทโธรว์  ...
เดลต้าจะเริ่มให้บริการชั้นประหยัดพรีเมียมบนเที่ยวบินระหว่างนิวยอร์กเจเอฟเคและลอสแองเจลิสในวันที่ 10 กันยายน สายการบินจะให้บริการ ...
กาตาร์ แอร์เวย์ส กลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างสนามบินนานาชาติฮาหมัด (DOH) ในโดฮา และสนามบินอุมแบร์โต เดลกาโด (LIS) ...visa