หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 26-12-2023 Views: 48

เวอร์จินแอตแลนติกประกาศเส้นทางใหม่สู่ดูไบ มัลดีฟส์ และบาร์เบโดสในช่วงฤดูหนาวปี 2567เวอร์จินแอตแลนติกประกาศเส้นทางใหม่สู่ดูไบ มัลดีฟส์ และบาร์เบโดสในช่วงฤดูหนาวปี 2567

สายการบินเวอร์จินแอตแลนติกได้ประกาศแผนที่จะขยายเส้นทางไปยังดูไบ มัลดีฟส์ และบาร์เบโดสในฤดูหนาวปี 2567-2568 โดยตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2024 เป็นต้นไป เวอร์จินแอตแลนติกจะให้บริการเส้นทางระหว่างลอนดอนฮีทโธรว์ (LHR) ไปยังดูไบ (DXB) โดยเพิ่มเที่ยวบินจาก 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์เป็นเที่ยวบินรายวัน 

ในขณะเดียวกันบริการจากลอนดอนฮีทโธรว์ไปยังมัลดีฟส์ก็จะเพิ่มขึ้นจาก 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์เป็นเที่ยวบินรายวัน ดำเนินการโดยใช้เครื่องบิน 787-9 

และตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2567 สายการบินจะให้บริการจากลอนดอน ฮีทโธรว์ไปยังบาร์เบโดส โดยจะให้บริการวันละ 2 เที่ยวบิน ตลอดฤดูหนาวปี 2567 - 2568 ควบคู่ไปกับบริการจากแมนเชสเตอร์สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน 

ทั้งนี้สายการบินเวอร์จินแอตแลนติกจะมีเที่ยวบินในแถบแคริบเบียนเป็นประวัติการณ์ในปี 2567 โดยให้บริการเที่ยวบินตรงไปยังแอนติกา บาฮามาส บาร์เบโดส เกรเนดา จาเมกา เซนต์ลูเซีย เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ และเติกส์และเคคอส 

TG191.COM

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa