หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 10-05-2024 Views: 35

Flydubai เปิดตัวจุดหมายปลายทางฤดูร้อนตามฤดูกาล 10 แห่งตั้งแต่เดือนมิถุนายนFlydubai เปิดตัวจุดหมายปลายทางฤดูร้อนตามฤดูกาล 10 แห่งตั้งแต่เดือนมิถุนายน


สายการบิน flydubai สายการบินในดูไบได้เพิ่มจุดหมายปลายทางตามฤดูกาล 10 แห่งสำหรับตารางช่วงฤดูร้อนนี้ สายการบินจะทำการบินด้วยความถี่ 1-4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน ถึงเดือนกันยายน 


สำหรับจุดหมายปลายทาง 10 แห่งได้แก่ เมืองบาทูมี (รัฐจอร์เจีย) คอร์ฟู ซานโตรินี มิโคนอส (กรีซ) ดูบรอฟนิก (โครเอเชีย) โบดรัมและแทรบซอน(ตุรกี) ติวัต (มอนเตเนโกร) โอลเบีย (อิตาลี) และเมืองโซชี (รัสเซีย)


สายการบินจะให้บริการเที่ยวบินรายวันไปยังโบดรัม และเที่ยวบินต่อวันไปยังแทรบซอน 2 เที่ยวบินต่อวัน นอกจากนี้ ยังมีเที่ยวบินไปยังซานโตรินีสัปดาห์ละ 1 เที่ยว และเที่ยวบินสัปดาห์ละ 2 เที่ยวไปยังคอร์ฟูและโอลเบีย 


นอกจากนี้ ฟลายดูไบจะให้บริการเที่ยวบินสามเที่ยวบินต่อสัปดาห์ไปยังดูบรอฟนิกและโซชี และเที่ยวบินสี่เที่ยวบินต่อสัปดาห์ไปยังบาทูมิ ติวัท และมิโคนอส


สำหรับจุดหมายปลายทางเหล่านี้มีชื่อเสียงในด้านวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภูมิประเทศที่น่าทึ่ง และภูมิหลังทางประวัติศาสตร์อันยาวนาน จึงเป็นที่ต้องการอย่างมากในช่วงฤดูร้อน


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...
สนามบินนานาชาติเซ็นได (เมืองนาโทริ จังหวัดมิยางิ) ซึ่งดำเนินการสนามบินเซนได ประกาศเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2024 ว่าจะมีการขึ้นค่าธรรมเนียมบริการรักษาความปลอดภัยผู้โดยสาร (PSSC) ...
British Airways ประกาศว่าจะกลับมาให้บริการเที่ยวบินตลอดทั้งปีระหว่างลอนดอนฮีทโธรว์ (LHR) และเจดดาห์ (JED) เริ่มตั้งแต่วันที่ ...visa