หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 13-05-2024 Views: 113

สนามบิน Milan Linate เปิดตัวระบบไบโอเมตริกซ์ ช่วยให้ผู้โดยสารขึ้นเครื่องได้โดยใช้เพียงใบหน้าเท่านั้นสนามบิน Milan Linate เปิดตัวระบบไบโอเมตริกซ์ ช่วยให้ผู้โดยสารขึ้นเครื่องได้โดยใช้เพียงใบหน้าเท่านั้น


สนามบินมิลานลินาเต (LIN) ได้เปิดตัวระบบจดจำใบหน้าไบโอเมตริกซ์ใหม่ซึ่งช่วยให้ผู้โดยสารผ่านสนามบินและขึ้นเครื่องบินได้โดยไม่ต้องแสดงเอกสารหรือบัตรผ่านขึ้นเครื่อง


บริการดังกล่าวสามารถใช้ได้กับทุกสายการบินที่เข้าร่วม FaceBoarding เข้ากับขั้นตอนการเช็คอินและขึ้นเครื่อง โดย Ita Airways และ SAS เป็นหนึ่งในสายการบินแรกๆ ที่เข้าร่วมในโครงการนี้ 


บริการ FaceBoarding มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ผู้โดยสารที่ สนามบินมิลานลินาเต ผู้โดยสารที่ลงทะเบียนใช้บริการ ไม่ว่าจะที่ตู้อัตโนมัติในสนามบินหรือผ่านแอปบนมือถือ(ซึ่งจะเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน) บริการดังกล่าวจะช่วยลดขั้นตอนการตรวจสอบเอกสารระบุตัวตนและเพิ่มความปลอดภัย เป็นผลให้ผู้โดยสารไม่จำเป็นต้องแสดงเอกสารและบัตรผ่านขึ้นเครื่องที่ประตูหมุนและประตูขึ้นเครื่องก่อนการรักษาความปลอดภัยอีกต่อไป  เนื่องจากสิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นพื้นที่บริการตนเอง


บริการ FaceBoarding อาศัยการมีส่วนร่วมโดยสมัครใจของผู้โดยสาร ซึ่งสามารถเลือกลงทะเบียนใช้บริการเป็นรายปีหรือต่อเที่ยวบินได้


เทคโนโลยี FaceBoarding ได้รับการพัฒนาร่วมกับ ENAC (หน่วยงานการบินพลเรือนของอิตาลี) และตำรวจแห่งรัฐอิตาลี เพื่อให้มั่นใจทั้งความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลผู้โดยสาร


สนามบินมิลานลินาเตเป็นสนามบินระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่ในมิลาน ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองและเขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดของอิตาลี


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...
สนามบินนานาชาติเซ็นได (เมืองนาโทริ จังหวัดมิยางิ) ซึ่งดำเนินการสนามบินเซนได ประกาศเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2024 ว่าจะมีการขึ้นค่าธรรมเนียมบริการรักษาความปลอดภัยผู้โดยสาร (PSSC) ...
British Airways ประกาศว่าจะกลับมาให้บริการเที่ยวบินตลอดทั้งปีระหว่างลอนดอนฮีทโธรว์ (LHR) และเจดดาห์ (JED) เริ่มตั้งแต่วันที่ ...visa