หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 14-05-2024 Views: 149

สนามบินนานาชาติเซินเจิ้น ได้เปิดให้บริการห้องรับรองสัตว์เลี้ยงแห่งแรกในจีนสนามบินนานาชาติเซินเจิ้น ได้เปิดให้บริการห้องรับรองสัตว์เลี้ยงแห่งแรกในจีน


สนามบินนานาชาติเซินเจิ้น  มณฑลกว่างตง ทางตอนใต้ของจีน ได้เปิดให้บริการห้องรับรองสำหรับสัตว์เลี้ยงแห่งแรกในจีน ห้องรับรองผู้โดยสารแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ขนส่งสินค้าภายในประเทศของสนามบิน ครอบคลุมด้วยพื้นที่ประมาณ 210 ตารางเมตร


ห้องรับรองสำหรับสัตว์เลี้ยงมีพื้นที่แยกสำหรับแมวและสุนัข เพื่อให้มั่นใจว่าสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวมีพื้นที่ที่สะดวกสบายของตัวเองขณะรอเที่ยวบิน พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลี้ยงมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวก แสงไฟนวลตา และวัสดุออร์แกนิค


นอกจากนี้ยังมีบริการต่างๆ เช่น การจองตั๋วสัตว์เลี้ยง บริการยานพาหนะสำหรับสัตว์เลี้ยง และใบรับรองการกักกัน ผู้โดยสารที่ถือสัตว์เลี้ยงสามารถติดตามสัตว์เลี้ยงของตนทางออนไลน์ได้


โจว เจี๋ย ผู้จัดการทั่วไปของอาคารขนส่งสินค้าภายในประเทศของสนามบินเซินเจิ้นกล่าวว่าทางบริษัทเสนอบริการสัตว์เลี้ยงด้วยช่องทางเช็คอินเพื่อความปลอดภัยโดยเฉพาะ  โดยดูแลส่วนบุคคล การลาดตระเวนตามปกติ การให้อาหารและรดน้ำตามความต้องการ ตลอดจนบริการขึ้นเครื่องฟรีสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ติดค้างเนื่องจากเที่ยวบินล่าช้า 


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...
สนามบินนานาชาติเซ็นได (เมืองนาโทริ จังหวัดมิยางิ) ซึ่งดำเนินการสนามบินเซนได ประกาศเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2024 ว่าจะมีการขึ้นค่าธรรมเนียมบริการรักษาความปลอดภัยผู้โดยสาร (PSSC) ...
British Airways ประกาศว่าจะกลับมาให้บริการเที่ยวบินตลอดทั้งปีระหว่างลอนดอนฮีทโธรว์ (LHR) และเจดดาห์ (JED) เริ่มตั้งแต่วันที่ ...visa