หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 15-05-2024 Views: 23

Lufthansa ร่วมมือกับ Meta เพื่อเสนอชุดหูฟัง Quest 3 ในชั้นธุรกิจ Allegris ใหม่Lufthansa ร่วมมือกับ Meta เพื่อเสนอชุดหูฟัง Quest 3 ในชั้นธุรกิจ Allegris ใหม่


Lufthansaของเยอรมนี ได้ร่วมมือกับ Meta ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Facebook เพื่อนำเสนอชุดหูฟังความเป็นจริงผสม Meta Quest 3 ให้กับผู้โดยสารชั้นธุรกิจของสายการบินที่บินด้วยผลิตภัณฑ์บนเครื่องบิน Allegris ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ ชุดหูฟังมีความสามารถในการมอบตัวเลือกความบันเทิงบนเครื่องบินที่หลากหลายผ่านชุดหูฟังความเป็นจริงเสมือน (VR) 


ลูกค้าชั้นธุรกิจของ Lufthansa ในบางเที่ยวบินสามารถเข้าถึงชุดหูฟัง Quest 3 ระหว่างเที่ยวบินจากลูกเรือ อุปกรณ์เสริมจะถูกโหลดล่วงหน้าด้วยเนื้อหาแบบกำหนดเองที่หลากหลาย ซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบให้ทำงานในโหมดการเดินทางซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้ในเที่ยวบิน ผู้ให้บริการระบุว่าเนื้อหาดังกล่าวจะรวมถึงภาพยนตร์  รายการทีวี พอดแคสต์ เกม และอื่นๆ อีกมากมาย


ชุดหูฟัง VR ใหม่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนปี 2567 และจะใช้งานบนฝูงบินแอร์บัส A350-900 ของลุฟท์ฮันซ่า ซึ่งกำลังจะค่อยๆ ได้รับการติดตั้งกับผลิตภัณฑ์ชั้นธุรกิจ Allegris ใหม่ของสายการบิน


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...
สนามบินนานาชาติเซ็นได (เมืองนาโทริ จังหวัดมิยางิ) ซึ่งดำเนินการสนามบินเซนได ประกาศเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2024 ว่าจะมีการขึ้นค่าธรรมเนียมบริการรักษาความปลอดภัยผู้โดยสาร (PSSC) ...
British Airways ประกาศว่าจะกลับมาให้บริการเที่ยวบินตลอดทั้งปีระหว่างลอนดอนฮีทโธรว์ (LHR) และเจดดาห์ (JED) เริ่มตั้งแต่วันที่ ...visa