หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 07-06-2024 Views: 131

SWISS ได้นำเสนออาหารระดับดาวมิชลินจาก Canton Vaud บนเที่ยวบินระยะไกลSWISS ได้นำเสนออาหารระดับดาวมิชลินจาก Canton Vaud บนเที่ยวบินระยะไกล


SWISS International Air Lines (SWISS) จะเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจจาก Canton Vaud ซึ่งรังสรรค์โดยเชฟระดับมิชลินสตาร์ Franck Giovannini จากร้านอาหาร de l'Hôtel de Ville ในเมือง Crissier ความร่วมมือนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ 'SWISS Taste of Switzerland' ของสายการบิน ซึ่งนำเสนออาหารสวิสประจำภูมิภาคแก่ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ


Main Course Business Class

Starter Business Class

Dessert First Class

เมนูใหม่จะพร้อมให้บริการในอีกสามเดือนข้างหน้า ผู้โดยสารระยะไกลจากสวิตเซอร์แลนด์จะได้เพลิดเพลินกับอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีการทำอาหาร Vaudois ผู้โดยสารชั้นหนึ่งจะได้ลิ้มลองอาหารเรียกน้ำย่อย เช่น แลงกูสตินกับมูสมะเขือเทศ และอาหารจานหลัก เช่น เนื้อวัวกับพาสต้าคอนคิลิโอนีไส้คาเวียร์มะเขือยาว บริการชั้นธุรกิจประกอบด้วยเนื้อสันในเสิร์ฟพร้อมเพสโต้โพเลนต้า หรืออกไก่ย่างพร้อมพาสต้ายอคเชตติ ดิ ซีต้า ปิดท้ายด้วยของหวาน Vaudois เสิร์ฟเอแคลร์เสิร์ฟพร้อมราสเบอร์รี่และพิสตาชิโอเคลือบคาราเมล


เมนูใหม่ของชั้นประหยัดพรีเมียมยังมีชีสท้องถิ่นจานพิเศษ เช่น Gruyère และ Bleu du Village และทาร์ตแอปริคอตคลาสสิกสำหรับของหวาน


โปรแกรม 'SWISS Taste of Switzerland' เปิดตัวในปี 2545 และขยายเป็นชั้นประหยัดพรีเมียมในปี 2565 โดยมีเชฟชั้นนำจากภูมิภาคต่างๆ ของสวิตเซอร์แลนด์เป็นประจำ โครงการริเริ่มนี้ได้นำเสนอเชฟรับเชิญ 84 คนจาก 26 รัฐของสวิส ให้ประสบการณ์การทำอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูงแก่ผู้โดยสาร


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ผู้โดยสารทุกชั้นโดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ที่เดินทางระหว่างวันที่ 16 ถึง 19 มิถุนายน จะได้รับสิทธิพิเศษด้วยขนมหวานวันอีดที่สร้างสรรค์โดย ...
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันระหว่างสนามบินนานาชาติฮาหมัด (DOH)ในโดฮา และสนามบินเวนิส มาร์โค ...
Virgin Atlantic Airways ฉลองครบรอบ 40 ปี โดยให้บริการเบียร์พิเศษครบรอบ 40 ปีที่คลับเฮาส์ที่สนามบินลอนดอนฮีทโธรว์  ...
เดลต้าจะเริ่มให้บริการชั้นประหยัดพรีเมียมบนเที่ยวบินระหว่างนิวยอร์กเจเอฟเคและลอสแองเจลิสในวันที่ 10 กันยายน สายการบินจะให้บริการ ...
กาตาร์ แอร์เวย์ส กลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างสนามบินนานาชาติฮาหมัด (DOH) ในโดฮา และสนามบินอุมแบร์โต เดลกาโด (LIS) ...visa