หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 07-06-2024 Views: 152

นกแอร์เข้าร่วมเป็นสมาชิก IATA และได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย IOSA อย่างเป็นทางการนกแอร์เข้าร่วมเป็นสมาชิก IATA และได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย IOSA อย่างเป็นทางการ


นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนรับมอบใบรับรองการเข้าร่วมเป็นสมาชิก (Certificate of Membership) ของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ IATA (International Air Transport Association) อย่างเป็นทางการ ร่วมกับสายการบินอื่นๆ อีก 13 สายการบินในปีนี้ ทำให้ NOKAIR เป็นหนึ่งใน 334 สายการบินสมาชิกทั่วโลก 


นอกเหนือจากการเข้าร่วมเป็นสมาชิก IATA นกแอร์ยังผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยของการปฏิบัติการจาก IATA หรือที่เรียกว่า IOSA (IATA Operational Safety Audit) ซึ่งเป็นการยืนยันว่ามีการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพการปฏิบัติการในระดับสากล


IATA เป็นสมาคมที่มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมความร่วมมือระหว่างสายการบินทั่วโลก เพื่อพัฒนามาตรฐานการบินให้มีความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความยั่งยืน โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานกำกับการบินพลเรือนในการพัฒนามาตรการและกระบวนการรักษาความปลอดภัยให้สอดคล้องกันทั่วโลก


การได้รับการรับรองมาตรฐาน IOSA ถือเป็นก้าวสำคัญของนกแอร์ในการเข้าสู่การเป็นสมาชิกของ IATA และการได้รับการรับรองนี้จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้โดยสารในด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพการบริการ นกแอร์ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการต่อไปในอนาคต


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ผู้โดยสารทุกชั้นโดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ที่เดินทางระหว่างวันที่ 16 ถึง 19 มิถุนายน จะได้รับสิทธิพิเศษด้วยขนมหวานวันอีดที่สร้างสรรค์โดย ...
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันระหว่างสนามบินนานาชาติฮาหมัด (DOH)ในโดฮา และสนามบินเวนิส มาร์โค ...
Virgin Atlantic Airways ฉลองครบรอบ 40 ปี โดยให้บริการเบียร์พิเศษครบรอบ 40 ปีที่คลับเฮาส์ที่สนามบินลอนดอนฮีทโธรว์  ...
เดลต้าจะเริ่มให้บริการชั้นประหยัดพรีเมียมบนเที่ยวบินระหว่างนิวยอร์กเจเอฟเคและลอสแองเจลิสในวันที่ 10 กันยายน สายการบินจะให้บริการ ...
กาตาร์ แอร์เวย์ส กลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างสนามบินนานาชาติฮาหมัด (DOH) ในโดฮา และสนามบินอุมแบร์โต เดลกาโด (LIS) ...visa