หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 10-06-2024 Views: 105

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กลับมาให้บริการเที่ยวบินโดฮา-ลิสบอนอีกครั้งสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กลับมาให้บริการเที่ยวบินโดฮา-ลิสบอนอีกครั้ง


กาตาร์ แอร์เวย์ส กลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างสนามบินนานาชาติฮาหมัด (DOH) ในโดฮา และสนามบินอุมแบร์โต เดลกาโด (LIS) ในลิสบอนอีกครั้ง สายการบินจะให้บริการเที่ยวบินหกเที่ยวบินต่อสัปดาห์ไปยังลิสบอนตลอดฤดูร้อนปี 2567 ซึ่งถือเป็นการขยายเครือข่ายครั้งสำคัญในเครือข่ายยุโรป


ลิสบอนมีชื่อเสียงในด้านชายหาดที่สวยงาม เมืองที่มีชีวิตชีวา และแหล่งมรดกโลกขององค์การยูเนสโก เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่สำคัญ เส้นทางนี้เป็นประตูสำหรับนักเดินทางในการสำรวจมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานของโปรตุเกส


การกลับมาให้บริการเส้นทางลิสบอนอีกครั้งจะขยายทางเลือกการเดินทางสำหรับผู้โดยสาร โดยเป็นจุดเริ่มต้นใหม่จากยุโรปไปยังตะวันออกกลาง แอฟริกา และอนุทวีปอินเดีย


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ผู้โดยสารทุกชั้นโดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ที่เดินทางระหว่างวันที่ 16 ถึง 19 มิถุนายน จะได้รับสิทธิพิเศษด้วยขนมหวานวันอีดที่สร้างสรรค์โดย ...
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันระหว่างสนามบินนานาชาติฮาหมัด (DOH)ในโดฮา และสนามบินเวนิส มาร์โค ...
Virgin Atlantic Airways ฉลองครบรอบ 40 ปี โดยให้บริการเบียร์พิเศษครบรอบ 40 ปีที่คลับเฮาส์ที่สนามบินลอนดอนฮีทโธรว์  ...
เดลต้าจะเริ่มให้บริการชั้นประหยัดพรีเมียมบนเที่ยวบินระหว่างนิวยอร์กเจเอฟเคและลอสแองเจลิสในวันที่ 10 กันยายน สายการบินจะให้บริการ ...
เอมิเรตส์ประกาศเปิดตัวเที่ยวบินระหว่างดูไบและอันตานานาริโว มาดากัสการ์ผ่านเซเชลส์  โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ ...visa