หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 11-06-2024 Views: 108

เดลต้าเตรียมเปิดตัว Premium Select ในเที่ยวบินระหว่างนิวยอร์ก-ลอสแองเจลิสเดลต้าเตรียมเปิดตัว Premium Select ในเที่ยวบินระหว่างนิวยอร์ก-ลอสแองเจลิส


เดลต้าจะเริ่มให้บริการชั้นประหยัดพรีเมียมบนเที่ยวบินระหว่างนิวยอร์กเจเอฟเคและลอสแองเจลิสในวันที่ 10 กันยายน สายการบินจะให้บริการ 4 เที่ยวบินจาก 11 เที่ยวบินต่อวันในเส้นทางนี้ โดยใช้เครื่องบิน  โบอิ้ง 767-400ER ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ ที่นั่ง Premium Select ในรุ่น 767 มีขนาด 38 นิ้วระหว่างแถว โดยปรับเอนได้ 7 นิ้ว


ผู้โดยสารใน Premium Select จะได้รับตัวเลือกอาหารบนเที่ยวบินฟรี บริการเช็คอินและสัมภาระโดยเฉพาะ และสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมบนเที่ยวบิน เช่น ชุดหูฟังตัดเสียงรบกวน หมอนเมมโมรีโฟม ที่นั่งที่กว้างขึ้น  ผ้าห่มที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมจาก Someone Somewhere


สมาชิก SkyMiles ที่มีสถานะสมาชิกจะสามารถสมัครอัปเกรดเป็น Premium Select บนเส้นทาง JFK-LAX ได้โดยใช้กระบวนการเดียวกับที่ใช้อัปเกรดชั้นหนึ่งในประเทศ 


สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://shorturl.asia/tK90e


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ผู้โดยสารทุกชั้นโดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ที่เดินทางระหว่างวันที่ 16 ถึง 19 มิถุนายน จะได้รับสิทธิพิเศษด้วยขนมหวานวันอีดที่สร้างสรรค์โดย ...
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันระหว่างสนามบินนานาชาติฮาหมัด (DOH)ในโดฮา และสนามบินเวนิส มาร์โค ...
Virgin Atlantic Airways ฉลองครบรอบ 40 ปี โดยให้บริการเบียร์พิเศษครบรอบ 40 ปีที่คลับเฮาส์ที่สนามบินลอนดอนฮีทโธรว์  ...
กาตาร์ แอร์เวย์ส กลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างสนามบินนานาชาติฮาหมัด (DOH) ในโดฮา และสนามบินอุมแบร์โต เดลกาโด (LIS) ...
เอมิเรตส์ประกาศเปิดตัวเที่ยวบินระหว่างดูไบและอันตานานาริโว มาดากัสการ์ผ่านเซเชลส์  โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ ...visa