หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 10-03-2016 Views: 1,539

การบินไทยฉลอง 55 ปี จัดงาน "รักคุณเท่าฟ้า 2558" ณ สยามพารากอนการบินไทยฉลอง 55 ปี
จัดงาน "รักคุณเท่าฟ้า 2558"


มื่อเร็วๆ นี้ การบินไทยฉลองครบรอบ 55 ปี จัดงาน ไรกคุณเท่าฟ้า 2558 WOW Your Happiness " ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีนาย จรัมพร โชติเสถียร กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม และเรืออากาศโท สุรพล อิสรางกูร ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ การบินไทย รวมในพิธี

ภายในงานมีบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทุกเส้นทางทั่วประเทศและทั่วโลก พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับของราววัลมากมาย รวมทั้งขอเสนอพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ แพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวง ราคาพิเศษ โดยลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารภายในงานครบ 50,000 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์เล่นเกมส์เปิดกล่อง "Happiness" ซึ่งเป็นกล่องของขวัญเพื่อลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารฟรีทั้งของการบินไทยจำนวน 55 ใบและไทยสมายล์จำนวน 55 ใบตลอดงาน อีกทั้งของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งร่วมเล่นเกมส์เพื่อลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจพิเศษ สมผัสประสบการณ์ใหม่ในการบินกับเครื่องฝึกบินจำลองลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
ก่อนที่ท่านจะขึ้นเครื่องบิน สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่มีผลต่อการเดินทางของท่านคืออาหารที่บริการบนเครื่อง (กรณีไม่ใช่สายการบินต้นทุนต่ำ) ...
"รักคุณเท่าฟ้า" หมดไป ก็มีโปรใหม่ มาเสียบทันที สำหรับ การบินไทย สายการบินแห่งชาติของเรา มีต่างกันนิดหน่อยจากโปรที่แล้วคือ ...
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทย่อย ประกาศผลประกอบการในไตรมาสที่ 2 ประจำปีพุทธศักราช 2560 ซึ่งมีผลขาดทุนแม้ว่าจะมีอัตราส่วนในการบรรทุกผู้โดยสารสูงที่สุดในรอบ ...
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประกาศขึ้นค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2017 นี้เป็นต้นไป (นับวันออกบัตรออกโดยสาร) ...
สมาชิกการบินไทย ท่านไหนที่ไมล์จะหมดอายุ หรือ ไมล์ไม่พอแลกตั๋วตอนนี้มีเรามีโซลูชั่นใหม่ให้ท่านอัปเกรดเป็นชั้นธุรกิจได้ฟรี ...visa