หมวด : ข่าวสารบัตรเครดิต ที่ร่วมกับสายการบิน / 09-07-2015 Views: 2,799

อัปเกรดเร็วกกว่าใครกับ SCB Firstสำหรับบุคคลระดับ First

SCB First สามารถใช้สิทธิ์อัพเกรดชั้นโดยสารสายการบินไทยสูงสุดถึงเฟริ์สคลาส (1ปี / ครั้ง) และบริการห้องรับรองพิเศษชั้นธุรกิจของสายการบินไทย 2 ครั้ง / ปี และบริการห้องรับรองพิเศษ ณ ท่าอากาศยานชั้นนำกว่า 700 แห่งทั่วโลกด้วยบัตรเอกสิทธิ์ Priority Pass.

สอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ 02 - 777 7788

แผนกข่าวสาร


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
สายการบิน China Eastern Airlines ร่วมมือกับ Shanghai Disney Resort เปิดตัวเครื่องบินลายพิเศษ ในธีม Zootopia เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสวนสนุก ...
สายการบินอลาสกา แอร์ไลน์  นำเสนออาหารจานร้อนบนเที่ยวบินอีกครั้งสำหรับผู้โดยสารชั้นพรีเมียมและห้องโดยสารหลักสำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่ระยะทางมากกว่า ...
สายการบินเอมิเรตส์เตรียมนำเสนอบริการสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ เนื่องในวันไวน์สากลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024  สายการบินจะเปิดตัวไวน์วินเทจที่หายากในฤดูร้อนนี้  ...
สนามบินนานาชาติเซ็นได (เมืองนาโทริ จังหวัดมิยางิ) ซึ่งดำเนินการสนามบินเซนได ประกาศเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2024 ว่าจะมีการขึ้นค่าธรรมเนียมบริการรักษาความปลอดภัยผู้โดยสาร (PSSC) ...
British Airways ประกาศว่าจะกลับมาให้บริการเที่ยวบินตลอดทั้งปีระหว่างลอนดอนฮีทโธรว์ (LHR) และเจดดาห์ (JED) เริ่มตั้งแต่วันที่ ...visa