หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 21-07-2015 Views: 1,797

สายการบินไทยประสบความสำเร็จรับรางวัล เลาจน์สปาบริการยอดเยี่ยมจากจัดอันดับสกายแทรกซ์
World 's Best Airline Lounges Spa Facility
สถานที่ สำนักงานใหญ่บริการการบินไทย
 
กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ นายจรัมพร โชติเสถียร ของบริษัท การบินไทย จำกัดมหาชนพร้อมกับผู้บริหารระดับสูง ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ หน่วยธุรกิจบริการการบิน (ร้อยตรี อนุสสรณ์ นาคศรีชุ่ม) ในฐานะที่ทำหน้าที่กำกับดูแลในการให้บริการห้องรับรองพิเศษ เลาจน์สปาของสายการบินไทย โดยได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากการจัดอันดับของสกายแทร็กซ์ ประจำปี 2015

การบินไทยให้บริการเลาจน์สปา ให้แก่ผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งในชั้นธุรกิจ และ ชั้นหนึ่ง โดยมีสถานที่ให้บริการ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมีโปรแกรมผ่อนคลายให้แก่ผู้โดยสารที่หลากหลายโปรแกรม การสำรวจดังกล่าวเป็นการสำรวจความพึงพอใจของนักเดินทางทั่วโลก โดยความสำเร็จในการที่ได้รับรางวัลนี้เกิดจากความทุ่มเททางด้านการบริการที่รักษามาตรฐานทั้งทักษะและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดอยู่ในระดับ 5 ดาว

(ภาพจากเวปว์การบินไทย)

แผนกข่าวสาร
tg191.com
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa