หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 04-08-2015 Views: 1,598

การบินไทย บริการของหวานจานพิเศษฉลองวันแม่

เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2558 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันสำคัญนี้ การบินไทยได้บริการรายการของหวานจานพิเศษแก่ผู้โดยสาร ซึ่งเป็นขนมไทยที่ขึ้นชื่อ

โดยเที่ยวบินภายในประเทศในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ผู้โดยสารชั้นประหยัดเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ จะได้รับบริการด้วยขนมตะโก้ข้าวกล้องงอก และเที่ยวบินขาเข้ากรุงเทพ มีบริการขนมพานาคอตต้าวันแม่ ่ให้ลิ้มลอง สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจขาออกจากกรุงเทพฯ จะได้รับบริการขนม Blue Jelly with Cream White Roll และเที่ยวบินขาเข้ากรุงเทพฯ จะบริการท่านด้วย ขนมลืมกลืม

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างประเทศในชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด จะได้รับบริการด้วยขนมตะโก้ที่หอมหวานชวนลิ้มลอง และผู้โดยสารชั้นหนึ่งมีขนมข้าวต้มมัด ตะโก้ และพลาลีนขนาดพอคำไว้บริการ ทั้งนี้การให้บริการอาหารพิเศษบนเครื่องบินจะได้รับการสลับเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามเทศกาล เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับเกิดความประทับใจสูงสุด

ข่าว : การบินไทย
แผนกข่าวสาร TG191.com
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa