หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 16-11-2015 Views: 1,766

Incheon Sky Hub Lounge

สายการบิน Korean Air มีความยินดีที่จะแจ้งให้ผู้โดยสารทราบว่า เพื่อให้ผู้โดยสารชั้นประหยัดได้รับความสะดวกสบายขณะรอเปลี่ยนเครื่องที่ประเทศเกาหลี โดยทางสายการบินจะจัดให้บริการห้องรับรองที่สนามบินอินชอนเท่านั้น โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ ดังนี้

- ผู้โดยสารที่รอเปลี่ยนเครื่อง KE ต่อ KE  ที่สนามบินอินชอนตั้งแต่ 3 ชั่วโมงขึ้นไป ภายในวันเดียวกัน
- ต้องทำการเดินทางออกจากประเทศไทย และ ต้องทำการจองตั๋วกับตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น
- การใช้บริการห้องรบรองที่สนาบินอินชอน ภายใน 31 ธันวาคม 2015 เท่านั้น

ขอให้ท่านสมาชิกทุกท่านแจ้งความประสงค์ที่จะใช้ห้องรับรองพิเศษ เพื่อพบประสบการณ์ห้องรับรองระดับโลกได้เมื่อท่านทำการจองตั๋ว และตรวจสอบเวลาทรานซิสว่า เกิน 3 ชม. หรือไม่ ?

รายการโปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัด และจะแจกจนกว่าคูปองจะแจกหมดน่ะค่ะ

แผนกข่าวสาร
www.tg191.com


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa