หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 15-12-2015 Views: 1,132

การบินไทยรับรางวัล CHINA TRAVEL AWARDS-BEST AIRLINE AWARD ประจำปี 2015
บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน) ได้รับรางวัล 2015 "China Travel Awards-Best Airlines" โดยมีคุณพรศรี โชติวิท (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นตัวแทนบริษัท รับรางวัลในงานจาก Ms. Vivian Shi (ขวา) ผู้อำนวยการนิตยสาร Travel+  ณ โรงแรมเดอะริทซ์ คาร์ลตัน เซี่ยงไฮ้ ผูตงรางวัล China Travel Award จัดตั้งโดยนิตยสารท่องเที่ยวชื่อดัง Travel+ โดยรางวัลที่การบินไทยได้รับเป็นรางวัลที่ได้จากการลงคะแนนเสียงของผู้อ่าน และผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นรางวับที่ให้เกียรติแก่ผู้ให้บริการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศจีนการบินไทย ได้รับรางวัลในด้านเป็นผู้ให้บริการบนเครื่องบินคุณภาพสูง และการบริการภาคพื้นดินด้วยเสน่ห์ไทย

ปัจจุบัน การบินไทยมีเที่ยวบินให้บริการ 75 เที่ยวบิน/สัปดาห์ใน 8 เส้นทางบิน (ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กวางโจว เซียะเหมิน เฉินตู คุณหมิง ฉงชิ่ง ฉางซา) จากประเทศจีน สู่ กรุงเทพฯ และเชื่อมต่ออีก 70 จุดหมายปลายทางทั่วโลก

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ DECEMBER 2015

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชน 


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa