หมวด : ข่าวสาร TG191 UPDATE / 11-01-2016 Views: 1,715

รางวัลบัตรโดยสาร Thai Priority Awards

นอกจาก รางวัลบัตรโดยสารการบินไทย ตามตารางรางวัลปกติในปัจจุบันแล้ว ในเร็วๆ นี้ การบินไทยแจ้งว่าท่านยังจะได้พบกับรางวัลบัตรโดยสารการบินไทยในรูปแบบ Thai Priority Awards อีกด้วย

ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2559 เป็นต้นไป ท่านสามารถใช้จำนวนไมล์สะสมเพิ่มขึ้น เพื่อใช้ในการแลกรางวัลบัตรโดยสาร Thai Priority Awards ซึ่งจะช่วยให้การสำรองที่นั่งของท่านมีโอกาสเพิ่มมากขึ้นในการได้รับการยืนยันที่นั่งในกรณีที่ท่านแลกรางวัลในเที่ยวบินที่มีความต้องการสูง และในช่วงเวลาที่มีการเดินทางหนาแน่น

ท่านสามารถแลกรางวัลบัตรโดยสาร Priority Awards ผ่านระบบออนไลน์ได้โดยระบุเที่ยวบินและชั้นโดยสารที่ท่านจะเดินทาง เพื่อการเข้าชื่อรอในระบบอัตโนมัติ และเมื่อการสำรองที่นั่งของท่านได้รับการยืนยันที่แน่นอนแล้ว ท่านจะได้รับข้อมูลยืนยันพร้อมลิ้งค์ที่ใช้สำหรับการชำระค่าภาษีและค่าธรรมเนียมผ่านทางอีเมล์ และเมื่อท่านได้ยืนยันความประสงค์ที่จะเดินทางด้วยการชำระเงินค่าภาษีและค่าธรรมเนียมดังกล่ล่าวผ่านระบบออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการส่งข้อมูลบัตรโดยสาร Electronic Ticket ให้กับท่าน เพื่อที่ท่านจะได้รับความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นเมื่อแลกรางวัลบัตรโดยสารแบบ Thai Priority Awards 

นอกจากนี้ ท่านยังสามารถแลกรางวัลบัตร
ดดยสาร Thai Priority Awards ได้ด้วยการติดต่อผ่านศูนย์บริการสำรองที่นั่งการบินไทยทั่วโลก รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลดังกล่าวสามารถติดต่อได้ที่แผนก Rop ของการบินไทย

www.tg191.com


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa