หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 15-02-2016 Views: 1,109

บริการของหวานพิเศษในช่วงเทศกาลพิเศษเนื่องจากในเดือนกุมภาพันธ์นี้มีเทศกาลพิเศษที่เวียนมาบรรจบอีกครั้งหนึ่งคือ เทศกาลตรุษจีน และเทศกาลวันวาเลนไทนส์ วันแห่งความรัก เพื่อเป็นการขอบคุณท่านผู้โดยสารที่เลือกเดินทางกับการบินไทยในช่วงวันสำคัญนี้ บริษัทฯจึงได้จัดทำของชำร่วยและเมนูของหวาน เพื่อให้ผู้โดยสารเกิดความประทับใจและ เพลิดเพลินไปกับการบริการเอื้องหลวงในระหว่างการเดินทาง

สำหรับในช่วงเทศกาลตรุษจีน บริษัทฯได้จัดทำของชำร่วยพิเศษให้แก่ผู้โดยสารที่เดินทางในชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจโดยจะได้รับ Chocolate Gold Bar ที่จัดใส่ในถุงของชำร่วยที่มีความหมายว่า Wealth and Prosperity ส่วนผู้โดยสารที่เดินทางในชั้นประหยัด จะได้รับบริการด้วยขนมลูกชุบส้มและ Chocolate Praline สัญลักษณ์ปีลิงละอักษรภาษาจีนที่แปลว่า โชคดีซึ่งเมนูของหวานในชั้นประหยัดนี้จะแทนเมนูปกติที่ใช้บริการอยู่ และในเที่ยวบินภายในประเทศ เราจะบริการขนมพิเศษ โดยผู้โดยสารชั้นธุรกิจขาออกจะได้รับลูกชุบส้ม ขาเข้าจะได้รับ Chinese Strawberry Tartlet ผู้โดยสารชั้นประหยัดขาออกจะได้รับบริการขนมแปะก๋วย ขาเข้าจะได้รับขนมสาลี่

ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ การบินไทยเป็นสายการบินแรกที่ได้ให้ความสำคัญในวันแห่งความรักที่ได้จัดทำเมนูของหวานพิเศษเป็นประจำทุกปีเพื่อให้ท่านผู้โดยสารได้ปันความรักในทุกรูปแบบแก่คนที่ท่านรักในขณะที่อยู่ในเที่ยวบินของการบินไทย โดยบริษัทฯได้รังสรรค์เมนูของหวานพิเศษแทนเมนูปกติที่ใช้ในการบริการปกติสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ จะบริการขนมพิเศษชั้นธุรกิจขาออกจะได้รับ Raspberry Cream Heart ขาเข้าจะได้รับ Strawberry Yoghart Sweet Love ส่วนชั้นประหยัดขาออกจะได้ลิ้มของ Valentine Cup Cake ขาเข้าจะได้รับ Pink Panacotta สำหรับผู้โดยสารในเที่ยวบินระหว่าง ประเทศชั้นหนึ่งจะได้รับ บริการด้วยเค้กสตรอเบอรี่ ทิรามิสุ ผสมโยเกิร์ตและเบอรี่ ผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะได้ลิ้มลอง มูส ไวท์ ช็อคโกแลต สอดไส้ สตรอเบอรรี่และเบอรี่เชื่อม และผู้โดยสารในชั้นประหยัดมีเค้กสตรอเบอรี่ไว้ให้บริการ 
การบินไทยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านผู้โดยสารจะประทับใจในบริการของเรา และได้มีโอกาสให้บริการท่านผู้โดยสารในโอกาสต่อไป

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ FEBRUARY 2016

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชน ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa