หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 17-02-2016 Views: 1,587

การบินไทยจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ณ เมืองเฉิงตูการบินไทย สาขาเฉิงตู ได้จัดกิจกรรมโปรโมทการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสาขาเฉิงตู ณ โรงแรมแชงกรีล่า ภายใต้แนวคิด Thailand Luxury Travel อีกทั้งนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ด้วยเสน่ห์ไทยของการบินไทยให้กับกลุ่มลูกค้า ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานมากมาย ได้แก่ เรือโทโกเมศกมลนาวิน จากสถานทูตไทย เมืองเฉิงตู คุณพีร์นุช สมบูรณ์ธีระ ผู้จัดการการบินไทยภูมิภาคตะวันตกของจีน คุณเพลินพิศ หมื่นพล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมืองเฉิงตู และคุณอัษฎาพรสิริวัฒน์ธนกุล นักแสดงไทย ในการนี้การบินไทยยังได้สนับสนุนมอบรางวัลบัตรโดยสารในเส้นทางเฉิงตู-กรุงเทพฯไปกลับ แก่ผู้โชคดีที่มาร่วมงานอีกด้วย

ปัจจุบันการบินไทยให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพ สู่ เมืองเฉิงตู ประเทศจีน 7เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง B777 ด้วยเที่ยวบิน TG618 กรุงเทพ-เฉิงตูออกเดินทางเวลา 10.05น. ถึงจุดหมายเวลา 14.00น. TG619 เส้นทางเฉิงตู-กรุงเทพฯ ออกเดินทางเวลา 15.05 น. ถึงปลายทางเวลา 17.20 น. จุผู้โดยสาร จำนวน 308 ที่นั่งแบ่งเป็นชั้นธุรกิจ 30 ที่นั่งและชั้นประหยัด 278 ที่นั่ง

นอกจากนี้ การบินไทยยังมีเที่ยวบินให้บริการสู่ประเทศจีนถึง 74 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ใน 7 เส้นทางบินได้แก่ ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ กวางโจว เซี่ยะเหมิน เฉิงตู คุนหมิง ฉงชิ่ง จากประเทศจีน สู่กรุงเทพฯ และ เชื่อมต่ออีก 70 จุดหมายปลายทางทั่วโลก 

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ FEBRUARY 2016

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชน 


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa