หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 09-04-2016 Views: 1,114

การบินไทยร่วมงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) ณ เยอรมนี
ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเยี่ยมชมบูธของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) ปี 2559 ณ กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี โดยมีนายสุวรรธนะ สีบุญเรือง (แถวนั่งที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารการตลาดและสร้างตราผลิตภัณฑ์ และนายปรีชา นะวงค์ (แถวนั่งที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายขาย - ยุโรปพร้อมด้วยพนักงานการบินไทย ประจำเมืองแฟรงก์เฟิร์ต และ เมืองมิวนิค สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี เป็นผู้แทนบริษัทฯ เฝ้ารับเสด็จซึ่งในปีนี้ บูธของการบินไทยจัดแสดงผลิตภันฑ์ใหม่สุด ภายใต้แนวคิด "เครือข่ายเส้นทางบินที่ครอบคลุม และการบริการที่ล้ำเลิศเหนือความคาดหมาย"

อนึ่ง งานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) เป็นงานมหกรรมด้านการท่องเที่ยวเพื่อส่งเสริมการขายที่ใหญ๋ที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี โดยมีองค์กรด้านธุรกิจการบินและการท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้าร่วมงานกว่า 180 ประเทศ และมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 170,000  คน

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ APRIL 2016

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชน


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa