หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 29-04-2016 Views: 1,392

การบินไทยรับรางวัลสุริยศศิธรปฏิทินดีเด่นรองชนะเลิศ
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลปฏิทินดีเด่นรองชนะเลิศ ชนิดปฏิทินแขวน ประเภทส่งเสริมเอกลักษณ์และศิลปวัฒนธรรมของชาติ ในชื่อชุด "A Circle of Journey" จากการประกวด ปฏิทินดีเด่นรางวับ "สุริยศศิธร" ครั้งที่ 36 ประจำปี 2559 ซึ่งจัดโดยสมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย

สำหรับปฏิทินการบินไทย ประจำปี 2559 ชุด "A Circle of Journey"ได้นำลักษณะเด่นของการเขียนตัวอักษรของไทยผสานเข้ากับแนวคิดการนำเสนอช่วงเวลาที่ดีที่สุดในแต่ละเดือนของแต่ละจุดหมายปลายทางของการบินไทย โดยนำเสนอผ่านตัวเลขไทยในแต่ละเดือน นำมาร้อยเรียงเป็นตัวเลขที่มีหัวกลมด้วยผืนผ้าไหมซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของการบินไทยที่พาคุณไปในสถานที่ที่ดีที่สุดบนพื้นโลกผ่านผืนฟ้าด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย

อนึ่ง รางวัลสุริยศศิธรเป็นรางวัลการประกวดปฏิทินดีเด่นจากสมาคมนักประชาสัมพันธ์ แห่งประเทศไทย โดยมีหน่วยงานราชการ องค์กร รัฐวิสาหกิจ และธุรกิจเอกชนต่างๆ ทั่วประเทศ ได้ลงทุนสร้างสรรค์สื่อการประชาสัมพันธ์ ในรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะการจัดทำสื่อปฏิทินที่สวยงาม ซึ่งสมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ได้ริเริ่มจัดการประกวดปฏิทินและได้จัดการประกวดปฏิทินติดต่อกันมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2524 เป็นต้นมา

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ APRIL 2016

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชน


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa