หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 01-06-2016 Views: 1,128

การบินไทยลงนาม MOU กับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองประเทศนิวซีแลนด์
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองนิวซีแลนด์ ร่วมลงนาม ความร่วมมือ เรื่องสิทธิพิเศษของสมาชิกสะสมไมล์รอยัลออร์คิด พลัส การบินไทย และจัดแคมเปญ "Hello New Zealand" เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูต ไทย-นิวซีแลนด์ โดย แคมเปญ "Hello New Zealand" เป็นความร่วมมือระหว่างการบินไทยกับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองประเทศนิวซีแลนด์ ในการมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกสะสมไมล์ รอยัลออร์คิด พลัส การบินไทย ที่เป็นสมาชิกบัตรเงินบัตรทอง และบัตรแพลตินัมที่เป็นสมาชิกต่อเนื่องอย่างน้อย 12 เดือน เพื่ออำนวยความสะดวกในการขอวีซ่า เข้าประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ 1 เมษษยน 2559 - 31 มีนาคม 2560 ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-นิวซีแลนด์ ครย 60 ปี และทัวร์เอื้องหลวง หรือ รอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ (ROH) ได้จัดแพ็กเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษ

ทั้งนี้ผู้โดยสารยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม จากบัตรเครดิต KTC โดยการชำระผ่านค่าทัวร์เอื้องหลวงดังกล่าว 4 ท่านขึ้นไป จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศนิวซีแลนด์ 1 ท่านและในโอกาศดังกล่าวการบินไทยยังได้จับมือกับพันธมิตทางธุรกิจ ได้แก่บัตรเครดิต KTC และบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เมื่อชำระค่าบัตรโดยสาร หรือทัวร์เอื้องหลวงด้วยบัตรเครดิต KTC  หรือ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ผ่านรอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ (ROH) หรือตัวแทนจำหน่ายของบัตรดังกล่าว โดยการมอบสิทธิพิเศษต่างๆ อาทิ โรงแรม หรือรถลิมูซีนเป็นต้น

นอกจากนี้ การบินไทยยังเพิ่มความถี่เที่ยวบินเส้นทางสู่โอ๊กแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ จากเดิมทำการบินสัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน เป็น 5 เที่ยวบินและยังได้จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ เส้นทาง กรุงเทพฯ-โอ๊กแลนด์ ในชั้นประหยัดสำหรับการเดินทางพร้อมกันตั้งแต่ 4 คนขึ้นไปและในชั้นธุรกิจสำหรับการเดินทางพร้อมกันตั่งแต่ 4 คนขึ้นไปและในชั้นธุรกิจสำหรับการเดินทางพร้อมกัน 2 คนขึ้นไป โดยใช้เครื่องบินโบอิ้ง 777-200ER  ทำการบิน มีที่นั่งชั้นธุรกิจ 30 ที่นั่ง ชั้นประหยัด 262 ที่นั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและสาระบันเทิงบนเครื่องบินอย่างครบครัน ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมทั้งสำรองที่นั่ง และออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com หรือ สำนักงานขายการบินไทยหรือ THAI Contact Center โทร 0-2356-1111

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ MAY 2016

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชนลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa