หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 26-07-2016 Views: 816

การบินไทยเข้าร่วมประชุมสมาคมขนส่งทางอากาศประจำปี ครั้งที่ 72
นายจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้เข้าร่วมงานประชุมประจำปีของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ ครั้งที่ 72 ที่จัดขึ้น ณ เมือง ดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ โดยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ของการบินไทย เป็น 1 ใน 5 ที่อภิปรายบนเวทีร่วมกับผู้บริหารระดับสูงจากสายการบินต่างๆ ได้แก่ สายการบินเอมิเรตส์ เดลต้า แอร์ไลน์ บรัสเซลส์ แอร์ไลน์ และ เจ็ทสตาร์ กรุ๊ป

การประชุมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือร่วมกันในหลายประเด็น อีกทั้งได้มีการนำเสนอเกี่ยวกับความท้าทายและโอกาสในอุตสาหกรรมการบิน โดยในปีนี้ ผู้บริหารระดับสูงของแต่ละสายการบินได้มีการหารือและวางแผนอนาคตถึงแนวโน้มของปัจจัยต่างๆ ทั่วโลกที่จะมีผลกระทบสำคัญต่ออุตสาหกรรมการบิน การอภิปรายครั้งนี้นับเป็นปีที่ห้าของการประชุมประจำปีของสมาคมขนส่งทางอากาศ ระหว่างประเทศ ที่มีนาย ริชาร์ด เควส ผู้ประกาศข่าวชื่อดังจากซีเอ็นเอ็นเป็นผู้ดำเนินการอภิปราย

- ข้อมูลจากหนังสือสวัสดีการบินไทยฉบับที่ JULY 2016

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯการบินไทยจำกัดมหาชน 


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa