หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 14-09-2017 Views: 1,269

ไทยมาเก็ตเพลส เริ่มแล้ววันนี้ 14 - 18 กันยายน จองด่วนไทยมาเก็ตเพลส เริ่มแล้ววันนี้ 14 - 18 กันยายน จองด่วน
มีข่าวมาบอก งาน Thai Market Place 2017 เริ่มแล้ววันนี้ พบกับบัตรโดยสาร ราคาพิเศษจากการบินไทย พร้อมแพคเกจทัวร์สุดคุ้ม พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศต่างๆ

ไปส่งกันเลยที่ โซน EDEN 1 Central World ระหว่างเวลา 14 - 17 กันยายน 2560 เวลา 10.00 - 20.00 น. ราคาส่วนใหญ่ สำหรับตั๋วจากการวิเคราะห์ แล้วถูกกว่าราคาแฟร์ประมาณ 500 - 1000 บาท ในระดับราคาต่ำสุด ใครขี้เกียจไปเข้าแถวรอ ก็สามารถจองกับ TG191 ได้ในราคาปกตินะคะ เพราะรอบนี้มีจำหน่ายที่งานเท่านั้น กับตัวแทนที่ร่วมรายการ

ลองมาดูราคากันเลยก่อนตัดสินใจโดยเรารวบรวมให้ท่านแล้วมีดังนี้ค่ะ

ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีของการบินไทย โดยเงื่อนไขส่วนมาก ท่านสามารถศึกษารายละเอียดได้จากจุดขายหน้างานได้เลยค่ะ  หรือเช็ครายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/ThaiAirways.TH/

TG191.COM
ติดตามเราได้ไม่ตกข่าวโปรโมชั่นค่ะ

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa