หมวด : ข้อมูล ความรู้ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน / 28-01-2018 Views: 10,431

ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย บนเครื่องบินการบินไทยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย บนเครื่องบินการบินไทย
สายการบินไทยได้พัฒนาความหลากหลายในการให้บริการแก่ชั้นธุรกิจ ที่เห็นครั้งแรกในปีนี้ได้แก่การเปลี่ยนแปลงน้ำหอมฉีดตัว ซึ่งเป็นยี่ห้อใหม่ "กิฟฟารีน" 80 ml 

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางชั้นธุรกิจกับ สายการบินไทย จะสังเกตุในห้องน้ำของเครื่องบิน นอกจากบริการที่เป็นมาตรฐานแล้วอีกอย่างหนึ่งที่มีต่างชั้นประหยัดคือ น้ำหอม หรือโคโลญ ที่จะเรียกความสดชื่นให้กับผู้โดยสารเพื่อฉีดก่อนลงจากเครื่อง โดยในปี 2018 "กิฟฟารีน" กลิ่น  Elve's เป็นผู้ได้รับเลือกให้ผู้โดยสารได้ใช้กัน

น้ำหอมกลิ่นนี้เป็นที่นิยมในระดับสมาชิกและผู้ใช้ "กิฟฟารีน" โดยปริมาตร 50 ml 360 บาท ราคาสมาชิก 270 บาท อ้างอิง https://giffarinelink.blogspot.com/2013/01/blog-post_10.html นับเป็นการเปลี่ยนแปลงอีกอย่างของการบินไทยในปีนี้

โดยก่อนหน้านี้ แบรนด์ไทย อย่าง Thann และ Erb ก็ได้ถูกเลือกใช้ในการบินไทยเช่นกัน
น้ำหอม หรือ โคโลญในห้องน้ำ เป็นปัจจัยหนึ่งที่สายการบินเลือกใช้เพื่อให้บริการกับแขกคนสำคัญ สายการบินบางสายได้เลือกเป็น Brand Name ชื่อดังเช่น BVLGARI ซึ่งครั้งหนึ่งการบินไทยก็เคยใช้แบรนด์เนม นี้เหมือนกันแต่ในเที่ยวบินระหว่างประเทศ

ปัจจัยในการเลือกน้ำหอมของสายการบิน นอกจากแบรนด์แล้ว บางสายการบินได้สั่งปรุงกลิ่นพิเศษ สำหรับสายการบินเองจากน้ำหอมแบรนด์เนมที่ถูกเลือก หวังใจว่าการบินไทย จะมีน้ำหอมกลิ่นเฉพาะของการบินไทย  โดยสั่งจากแบรนด์เนม ชั้นนำเพื่อบริการผู้โดยสารบ้างในอนาคตนะคะ


TG191.COM


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
United Airlines เปิดตัวฟีเจอร์รายการรอที่นั่งที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร United Airlinesได้เปิดตัวฟีเจอร์การกำหนดที่นั่งใหม่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ ...
สายการบินฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์ ได้เริ่มให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner รุ่นใหม่ บนเส้นทางโฮโนลูลูไปยังซานฟรานซิสโก ...
เมื่อวันที่ 9 เมษายน Delta Air Lines (Delta) ได้เปิดตัว Miami Sky Club Lounge ที่เพิ่งขยายใหม่ ด้วยพื้นที่เพิ่มเติมเกือบ ...
สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ได้ประกาศให้บริการ wifi ฟรีสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระหว่างประเทศโดยเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ ...
สายการบิน STARLUX Airlines ได้ประกาศความร่วมมือกับ PEANUTS  ในทุกเส้นทาง ยกเว้นเส้นทางไทเป/เถาหยวน ไปยังลอสแองเจลิส  ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ...visa